Thu Hoài – Đừng để khó khăn, thử thách che khuất ước mơ, hoài bão

12/09/2020

Đối với Thu Hoài, cuộc sống vốn có những khó khăn, thử thách và cả nỗi thất vọng nhưng hãy dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình, một lần vấp ngã là một bài học quý để ta trưởng thành và đạt được ước mơ, tham vọng của bản thân.

Phụ nữ hiện đại, phát triển bản thân

Là một người phụ nữ thành đạt, đã có vị trí trong ngành kinh doanh, Thu Hoài hiện kinh doanh sản phẩm của Đông Y Hồng Tâm. Trước khi bước vào sự nghiệp kinh doanh cô đã từng làm việc tại một công ty lớn. Công việc ổn định, không phải lo nghĩ nhiều nhưng thu nhập chỉ ở mức vừa đủ trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, công việc quản lý nhân sự ở công ty cũ đã giúp Thu Hoài có nền tảng vững chắc, thấu hiểu con người nhiều hơn, thấu hiểu khách hàng cũng như hệ thống nhân sự của mình.

“Rồi một ngày tôi nhận ra rằng, cuộc sống vẫn còn quá nhiều điều để khám phá, học hỏi và thử thách bản thân. Người phụ nữ hiện đại cần có trong tay sự nghiệp riêng, ngày càng phát triển bản thân hơn và tôi bén duyên với nghiệp kinh doanh từ đó”. – Thu Hoài chia sẻ.

Thu Hoài quan niệm, chúng ta đang sống trong một thế giới mở với những thay đổi nhanh chóng, đây cũng chính là cơ hội để phát triển bản thân mỗi ngày. Với Thu Hoài, phụ nữ hiện đại phải chu toàn 3 việc: Thứ nhất là người phụ nữ đảm đang của gia đình, thứ hai là người chăm sóc bản thân tốt hơn mỗi ngày và thứ ba là phát triển sự nghiệp cho mình. Bằng quyết tâm thực hiện những điều đó, Thu Hoài không ngừng nổ lực để bước tới những chặn đường phía trước cùng những vận hội tuyệt vời.

Sản phẩm quyết định yếu tố thành bại

Khi được hỏi về yếu tố khiến Thu Hoài đạt được thành công như ngày hôm nay, cô nói: “Trong kinh doanh hiện đại, sự canh tranh khá khốc liệt. Để phát triển mạnh mẽ và bền vững thì không thể thiếu yếu tố hàng đầu: đó là sản phẩm chất lượng, kế đến là chiến lược kinh doanh của công ty và cuối cùng là hệ thống bán hàng. Sự kết hợp hoàn hảo các yếu tố trên như những mắc xích chặc chẽ đem đến sự thành công.

Bước vào con đường kinh doanh, không phải ai cũng may mắn thành công ngay từ những ngày đầu, thậm chí còn phải vấp ngã nhiều mới tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Thu Hoài cũng vậy, cô rút ra được bài học, thành hay bại phần lớn là do sản phẩm. Sản phẩm luôn là yếu tốt cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến sự phát triển của hệ thống, công việc trong tương lai.

Thu Hoài đã trải nghiệm qua rất nhiều dòng sản phẩm từ tốt, chưa tốt đến chất lượng không đạt, nhờ vậy, cô đã biết được chất lượng sản phẩm của Đông y Hồng Tâm, sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe của người bệnh. “Từ chất lượng cho tới khâu hậu mãi đều trên cả mong đợi. Khi đó, kinh doanh không phải là mua bán mà đó là sự chia sẻ, sự chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Một việc nhân văn mà mỗi ngày tôi mong muốn cùng hệ thống mình tiếp bước”. – Thu Hoài chia sẻ thêm.

Thành quả nhờ nỗ lực của bản thân

Với thương hiệu hiện tại, để giữ vựng và phát triển hơn, Thu Hoài vẫn không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, tìm tòi, học hỏi mỗi ngày. Mỗi ngày cô đều làm kế hoạch cho bản thân, cố gắng hoàn thiện và thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Trong công việc, tuần này phải hơn tuần trước và không bằng tuần sau.

Trong thời gian sắp tới, Thu Hoài hứa hẹn sẽ phát triển hệ thống mạnh hơn về bề rộng lẫn chiều sâu. “Mỗi cá nhân khi đến với Đông Y Hồng Tâm phải đạt được tối thiểu 2 kết quả: Sức khoẻ tốt hơn, tài chính cao hơn. Đó là sự cam kết, là tôn chỉ của tôi và hệ thống Đông Y Hồng Tâm”. – Thu Hoài nói.

Không chỉ thành công hơn nữa trong sự nghiệp, đồng hành lâu dài với Đông y Hồng Tâm, Thu Hoài vẫn đang trên con đường hoàn thiện chính mình. Cô mạnh mẽ đối diện và vượt qua mọi khó khăn thử thách để thực hiện ước mơ trở thành một người phụ nữ hiện đại, vừa có sắc đẹp, vừa có sự nghiệp thành công.

Xem thêm bài viết liên quan :
Công ty Cổ phần Giáo dục SCC – Đồng hành cùng KOLs trên hành trình xuất bản sách “5 Sao”
Dịch vụ Trợ lý viết sách của Công ty SCC giúp KOLs (doanh nhân, diễn giả, chuyên gia, nghệ sỹ,…), những người có tầm ảnh hưởng muốn lưu lại...
XEM TIẾP
 Cây viết “Lê Đọp” – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giáo dục SCC: Chấp bút nghĩa là bất chấp mọi loại “gió”
Dịch vụ Trợ lý viết sách cho KOLs – một dịch vụ đã trở nên phổ biến ở nhiều nước châu Âu và Mỹ nhưng gần như là một...
XEM TIẾP
Thị trường văn phòng cho thuê tại tphcm biến động mạnh trước làn sóng dịch covid 19
Sự bùng phát trở lại của đại dịch COVID-19 vào giữa tháng 5/2021 có thể sẽ khiến cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường cho...
XEM TIẾP
Hà Thuý Phương: Người phụ nữ đầy nội lực với những tầm nhìn chiến lược
Trong dáng vẻ mảnh khảnh và nhỏ nhắn nhưng ai cũng phải ngỡ ngàng trước năng lực làm việc và tư duy chiến lược trong kinh doanh của Hà...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động