Sốc khi biết người vợ đầu ấp tay gối suốt 2 năm qua làm “gái ngành”

15/07/2019

Biết vợ mình vẫn thường xuyên thông qua mạng xã hội Wechat nói chuyện gạ gẫm, tán tỉnh với những người đàn ông khác, anh Tống không kiềm chế nổi cơn giận.

Trong tình cảm, nếu có khúc mắc mà không xử lý tốt, sẽ dễ dàng dẫn tới bi kịch. Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra ở Campsie, một vùng ngoại ô ở phía tây nam Sydney, thuộc bang New South Wales, Australia. Ngày hôm đó, anh Tống Khánh Minh, định cư ở Campsie biết được người vợ chung sống với mình suốt 2 năm qua hóa ra là gái mại dâm. Không chỉ thế, vợ anh còn có những mối quan hệ không đơn thuần với bạn bè khác phái.

Không thể chịu đựng nổi quá khứ của vợ và những hành vi mờ ám vẫn tiếp tục tái diễn, anh Tống và vợ quyết định chia phòng ngủ, cũng đã thảo luận đến việc ở riêng.

Những tưởng hai người sẽ chia tay trong êm xuôi, thế nhưng anh Tống càng nghĩ càng bực bội, phẫn uất. Cộng thêm việc biết vợ mình vẫn thường xuyên thông qua mạng xã hội Wechat nói chuyện gạ gẫm, tán tỉnh với những người đàn ông khác, anh Tống không kiềm chế nổi cơn giận, lập mưu sát hại vợ.

Đêm ngày xảy ra sự việc, anh Tống giả bộ đi ngủ. Đến gần 4h sáng, khi vợ đã ngủ say, anh Tống mang theo một chiếc búa, nhắm thẳng vào đầu vợ, gõ liên tục 5 nhát cực mạnh. Bị đau đớn quá độ, người vợ tỉnh lại và phản kháng thì bị anh Tống bóp cổ đến ngất đi.

Lúc này, lý trí khiến anh Tống tỉnh lại, thấy vợ chảy máu quá nhiều, anh vội vã gọi cảnh sát và xe cứu thương. Khi cảnh sát tới hiện trường, vợ anh Tống nằm trong vũng máu hôn mê, hoàn toàn không còn tri giác.

Khi tới bệnh viện, các bác sĩ xác nhận, vợ anh Tống bị nứt vỡ xương sọ, xuất huyết não. May mắn được cấp cứu kịp thời, giữ lại được tính mạng thế nhưng khuôn mặt đã bị hỏng, khắp nơi đều là sẹo, thậm chí còn mất đi khứu giác và một bên thính giác. Hiện tại, mỗi ngày cô đều phải dùng thuốc giảm đau, phải đi bác sĩ tâm lý.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Tống Khánh Minh bị bắt. Tại tòa, xét thấy anh Tống Khánh Minh biết hối hận thành tâm, cũng bồi thường thiệt hại đầy đủ, quan tòa xử anh Tống tù giam 8 năm, tuy nhiên trong vòng 4 năm không được phép xin tạm tha.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

 

Xem thêm bài viết liên quan :
7 việc tưởng đơn giản nhưng hóa ra hầu hết chúng ta lại không làm được
Mỗi chúng ta sinh ra đều là một cá thể riêng biệt song có những người sở hữu những khả năng đặc biệt hơn người khác. Bạn có thể...
XEM TIẾP
Sung sướng tưởng “lừa” được đại gia, nào ngờ ngày về ra mắt tôi bật khóc
Hơn 2 tháng sau khi về nhà tôi, anh mới chấp nhận cho tôi về thăm bố mẹ anh. Chỉ là, lúc về tới nhà, đi hơn trăm cây...
XEM TIẾP
Sợ hãi đám cưới sắp tới vì chiêu trò của mẹ chồng tương lai
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa đến đám cưới mà em càng ngày càng sợ. Không phải em sợ cưới, sợ kết hôn mà sợ phải chung sống với...
XEM TIẾP
Mẹ chồng tương lai dúi cho 200 nghìn mới cứng, tôi khóc mếu một mực muốn chia tay
Nhận ra bố mẹ chồng tương lai là 2 người đó tôi muối mặt vì xấu hổ, không biết nói gì thêm. Hùng- người yêu hiện tại của tôi...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động