Lấy chồng 2 năm, có con trai mới phát hiện mình là “con giáp thứ 13”

06/07/2019

Tôi không một chút nghi ngờ và quá sốc vào cái ngày phát hiện ra sự thật đau đớn đó. Hóa ra tất cả chỉ là lừa dối, anh đã có vợ con từ trước khi chúng tôi đến bên nhau.

Tâm sự bạn đọc:

Nhiều người sẽ mắng tôi ngu ngốc nhưng nếu bạn đã từng yêu hết lòng, yêu tưởng như có thể chết đi sống lại vì một ai đó, bạn sẽ hiểu cảm giác của tôi bây giờ. Đã có lúc tôi muốn bỏ đi tất cả vì nó thật sự không xứng với tôi nhưng rồi lại chẳng thể làm gì chỉ vì một nỗi, tôi quá yêu anh.

2 năm sau ngày dọn về chung sống một nhà, tôi phát hiện anh đã có vợ con ở thành phố khác. Đó cũng là ngày tôi phát hiện hóa ra mình là kẻ thứ 3 hay nhiều người vẫn gọi bằng cái tên cay nghiệt “con giáp thứ 13”.

Ngày chúng tôi lấy nhau, anh nói bố mẹ anh cấm cản và sẽ từ mặt nếu chúng tôi đến với nhau. Chẳng thể từ bỏ vì đã quá yêu, chúng tôi dọn về sống chung một nhà mà không cần tờ giấy đăng ký kết hôn như những cặp vợ chồng khác.

Bước vào cuộc sống hôn nhân thật sự tôi mới nghiệm ra rằng, tất cả chỉ là hình thức, quan trọng là vợ chồng sống với nhau thế nào. Anh rất chiều chuộng mẹ con tôi. Từ ngày gia đình có thêm cu Bao, chúng tôi lại càng thêm quấn quýt.

Chồng tôi làm trong ngành xây dựng nên chuyện đi công tác gần như thường xuyên, tháng ít thì chục ngày, tháng nhiều có khi biền biệt cả tháng. Tôi không trách móc gì anh mà chỉ thấy thương anh luôn phải vất vả vì gia đình. Tôi không một chút nghi ngờ và quá sốc vào cái ngày phát hiện ra sự thật đau đớn đó. Hóa ra tất cả chỉ là lừa dối, anh đã có vợ con từ trước khi chúng tôi đến bên nhau.

Hôm đó vợ anh tìm đến tôi. Chị ấy là một người phụ nữ hiểu biết. Chị không gào thét, không đánh ghen mà chỉ nhẹ nhàng nói chuyện. Chị xin tôi buông tay anh. Chị xin tôi để anh về với con của họ

Tôi mềm lòng trước chị nhưng chỉ nghĩ tới anh là con tim tôi thắt lại. Tôi không nỡ xa anh, không nỡ bỏ đi tình cảm bấy lâu nay và không muốn con mình không có bố.

Tôi căm ghét bản thân nhưng chẳng thể căm ghét nổi anh để mà buông tay.

Chuyên gia tư vấn:

Bạn hiểu rõ mình sai nhưng có sửa hay không cũng chỉ có bạn mới làm được.

Bạn có biết rằng khi bạn đang hưởng thụ sự săn sóc của anh ta, đồng nghĩa với việc một người phụ nữ đáng thương khác lại đang sống trong cô đơn, tuyệt vọng, một đứa trẻ khác có cha mà như không, chỉ mong ngóng cha về?

Bạn bị anh ta lừa dối, vợ anh ta cũng vậy. Nhưng khi đã biết rằng mình bị lừa dối như vậy mà bạn vẫn muốn tiếp tục sao? Bạn thử nghĩ xem, một người đàn ông đến vợ con mình còn có thể bỏ bê thì có xứng đáng với tình yêu của bạn hay không?

Trên đời này, tình yêu vĩnh cửu hiếm lắm và khi tình yêu được xây dựng trên sự bất hạnh của người khác thì rất khó mà bền lâu. Anh ta một lần phản bội vợ, vậy khi bạn thành vợ, anh ta có phản bội bạn tiếp không?

Bạn xứng đáng có hạnh phúc hơn thế. Mạnh mẽ lên nhé cô gái. Mai Tình Yêu tin bạn đủ lý trí để thực hiện điều đúng đắn.

Theo Mai Tình Yêu

Xem thêm bài viết liên quan :
7 việc tưởng đơn giản nhưng hóa ra hầu hết chúng ta lại không làm được
Mỗi chúng ta sinh ra đều là một cá thể riêng biệt song có những người sở hữu những khả năng đặc biệt hơn người khác. Bạn có thể...
XEM TIẾP
Sung sướng tưởng “lừa” được đại gia, nào ngờ ngày về ra mắt tôi bật khóc
Hơn 2 tháng sau khi về nhà tôi, anh mới chấp nhận cho tôi về thăm bố mẹ anh. Chỉ là, lúc về tới nhà, đi hơn trăm cây...
XEM TIẾP
Sợ hãi đám cưới sắp tới vì chiêu trò của mẹ chồng tương lai
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa đến đám cưới mà em càng ngày càng sợ. Không phải em sợ cưới, sợ kết hôn mà sợ phải chung sống với...
XEM TIẾP
Mẹ chồng tương lai dúi cho 200 nghìn mới cứng, tôi khóc mếu một mực muốn chia tay
Nhận ra bố mẹ chồng tương lai là 2 người đó tôi muối mặt vì xấu hổ, không biết nói gì thêm. Hùng- người yêu hiện tại của tôi...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem