Không thể dự đám tang chồng vì quá béo, người phụ nữ quyết tâm làm điều không tưởng

18/07/2019

Từng nặng tới 340kg, nằm một chỗ suốt nhiều năm, thậm chí chồng chết cũng không thể đi đưa tang, người phụ nữ ở Mỹ đã quyết tâm giảm cân và đạt thành tích đáng kinh ngạc.

Mirror đưa tin, cô Milla Clark, 51 tuổi, sống ở Fayetteville, bang Tennessee (Mỹ) có chồng và 5 người con. Cô nằm liệt giường trong suốt 13 năm qua vì béo phì, cân nặng lên tới 340kg, mỡ chèn ép nên không thể đi lại như bình thường.

Trong suốt những năm qua, cô Milla sống chung với 4 bức tường vì quá béo, không thể di chuyển

Tất cả mọi sinh hoạt hàng ngày của cô phải dựa vào người thân. Thậm chí, lúc chồng cô nằm viện cô cũng không thể vào thăm, rồi lúc chồng qua đời, cô cũng không thể đi đưa tang.

Nhưng với sự kiên trì và quyết tâm cao độ, giờ đây cô Milla đã trở thành người béo phì giảm cân thành công nhất nước Mỹ. Cô đã giảm đươc tận 270kg, hiện cô chỉ nặng hơn 60kg, đi lại và sinh hoạt bình thường như những người khác.

Theo đó, 3 năm trước cô liên lạc với chuyên gia giảm cân Dr Younan Nowzaradan và nói rằng: “Mỗi ngày trôi qua với tôi đều là đau khổ. Tôi sống mắc kẹt giữa 4 bức tường trong suốt những năm qua. Trong thời gian đó, tôi không đứng được dù chỉ một lần. Tất cả những gì tôi có thể làm là ăn và ngủ”.

Cô cho biết thêm mình đã phải đối mặt với vấn đề cân nặng từ lúc mới 3 tuổi, bạn bè ai cũng chê quá béo.

Cô Milla sau khi phẫu thuật giảm cân

Học xong cấp 3, cô yêu và cưới ông Elroy – người luôn coi trọng lượng quá khổ của vợ không có gì là to tát. Sau khi kết hôn, họ sinh con trai đầu lòng nhưng sau đó không sinh thêm nữa vì vấn đề sức khỏe. Bù lại, chồng cô lại nhận nuôi thêm 4 đứa trẻ nữa.

Cô Milla thực hiện theo chế độ giảm cân mà chuyên gia Dr Younan Nowzaradan đề ra. Sau đó, cô tiến hành phẫu thuật để loại bỏ phù bạch huyết ở chân để có thể đứng được. Cuối cùng là phẫu thuật giảm cân.

Thân hình hiện tại của cô khiến ai cũng bất ngờ

Khi cô đang trong quá trình giảm cân thì chồng lên cơn đau tim rồi đột ngột qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất của cuộc đời bà vì không thể di chuyển đến viện thăm chồng trước khi chết.

Theo Hà Anh (Dịch từ Mirror) (Khám phá)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm bài viết liên quan :
Lễ Vinh Danh Các Tập Thể Cá Nhân Xuất Sắc Nhất 6 Tháng Đầu Năm Tại The One Land
The One Land định vị thương hiệu – giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược: The One Land là công ty bất động sản được thành lập...
XEM TIẾP
THE ONE LAND Tri Ân Chủ Đầu Tư, Đối Tác Liên Kết Nhân Dịp Cuối Năm
Year End Party là bữa tiệc cuối năm đánh dấu 1 năm thành công và phát triển của THE ONE LAND. Đây cũng là dịp công ty tri ân...
XEM TIẾP
SHOPLINE – Giải pháp nền tảng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện!
Làm thế nào để giảm thiểu chi phí vận hành kinh doanh online và tăng mức độ hiệu quả nhất là trong các dịp siêu sale? Nền tảng hỗ...
XEM TIẾP
The One Land – đối tác chiến lược của các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam
Để thực hiện chiến lược trở thành nhà phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu, The One Land chọn đối tác là các chủ đầu tư uy...
XEM TIẾP
livestream - Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Màn led tương tác thông minh - Màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác - Giá màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác 100 inch - Màn hình tương tác cảm ứng - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm