Hà Thuý Phương: Người phụ nữ đầy nội lực với những tầm nhìn chiến lược

15/09/2020

Trong dáng vẻ mảnh khảnh và nhỏ nhắn nhưng ai cũng phải ngỡ ngàng trước năng lực làm việc và tư duy chiến lược trong kinh doanh của Hà Thuý Phương. Với vai trò là giám đốc của Công ty Đông Y Hồng Tâm, cô đã truyền lửa, dẫn dắt và xây dựng một hệ thống vô cùng vững chắc.

Cho đến bây giờ điều mà Hà Thuý Phương tâm đắc nhất và tự hào nhất chính là cô đã giúp cho những đồng đội, những người đồng hành cùng với cô trở nên thành công và giàu có. Trong số đó họ là những người mẹ bỉm sữa mới tập tành kinh doanh online, có những trường hợp xuất phát điểm từ con số 0 thậm chí là đang nợ nần chồng chất. Nhưng khi đi cùng với Thuý Phương, dưới sự dẫn dắt tận tình cùng những nỗ lực vượt bậc của họ, giờ đây những đồng đội ấy đã có thể tạo ra doanh số từ 20 triệu đến 200 triệu đồng mỗi tháng.

Có thể nói định nghĩa về thành công của mỗi người rất khác nhau, Hà Thuý Phương luôn tâm niệm và mong muốn xây dựng một cộng đồng kinh doanh online lành mạnh, đoàn kết và luôn nâng đỡ nhau cùng tiến bộ. Với tư tưởng tiến bộ và nhân văn ấy cùng tầm nhìn chiến lược, trong vòng 7 tháng, Thuý Phương đã xây dựng một hệ thống kinh doanh gồm 600 thành viên, đó là những Nhà Phân phối, Tổng Đại lý, Đại lý lớn nhỏ trải dài khắp cả nước.

Vốn là một phụ nữ nhỏ bé về ngoài  nhưng bản thân Thuý Phương luôn lan toả năng lượng tích cực, cá tính mạnh mẽ và quyết liệt khi làm việc. Chính vì thế cô đã từ bỏ một công việc điều dưỡng ổn định tại bệnh viện TW Bạch Mai để bắt tay vào mô hình kinh doanh và làm giàu.

Nhiệt huyết, cùng với đam mê kinh doanh để tự chủ tài chính, được bén duyên cùng với CEO Nguyễn Thu Hoài của Đông Y Hồng Tâm, một người rất nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh online.

Nhận định nhạy bén về thời cuộc, Thuý Phương cho rằng “phi thương bất phú” là chuyện hiển nhiên muôn đời nhưng mỗi giai đoạn và mỗi thời kỳ sẽ khác nhau. Thời của công nghệ hiện đại chính là hình thức kinh doanh online và xây dựng hệ thống với chiến lược bán hàng rõ ràng, dựa trên nên tảng của những sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của xã hội.

Ai cũng có những giai đoạn khó khăn trong quá trình đến với thành công, cũng như bao nhiêu người khác Thuý Phương chập chững bước vào kinh doanh online mà không có chút kiến thức nào và từng mắc những sai lầm, những khó khăn không thể tránh khỏi như: không bán được hàng, hay những khó khăn trong việc hoạt động đội nhóm,

Nhưng với sự dẫn dắt của người chị  tuyệt vời Thu Hoài, cô đã nhanh chóng vượt qua điều đó và phát triển một cách vững vàng, chỉ trong vòng 8 tháng Thuý Phương đã trở thành Giám Đốc của Đông Y Hồng Tâm với hệ thống hơn 600 thành viên.

Đông Y Hồng Tâm có thể nói là môi trường tụ hội đầy đủ những yếu tố để phát huy những đam mê, sở thích cùng như năng lực của Thuý Phương. Giữ vị trí như hôm nay, cô đã cố gắng và thực sự nỗ lực rất nhiều.

Những chiến lược về phát triển hệ thống, đào tạo kỹ năng ra đơn hàng hiệu quả của cô đã nhanh chóng được mọi người nắm bắt và tăng doanh số liên tục. Và một điều mà bản thân Thuý Phương rất hãnh diện chính là những sản phẩm về đông y đem lại nhiều câu chuyện ý nghĩa, đưa những sản phẩm cực tốt đến với khách hàng để giúp họ có sức khoẻ và hạnh phúc hơn.

Chính vì những kinh nghiệm và những sai lầm của bản thân, cũng như lòng quyết tâm mạnh mẽ, bản lĩnh, tất cả đã được Hà Thuý Phương đúc kết thành những bài học, những quy trình để truyền đạt lại cho đội nhóm của mình, để họ có một công thức chuẩn để kinh doanh và quan trọng hơn hết chính là đích đến của thành công rực rỡ.

Với thông điệp “Làm tốt cho người, làm đẹp cho đời”, Giám đốc Hà Thuý Phương mong muốn tất cả những ai đồng hành cùng mình cũng sẽ tiếp tục sứ mệnh được trao và lan toả rộng khắp những ý nghĩ tốt đẹp, nhân văn đến những người xung quanh, nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng xã hội văn minh và hạnh phúc. Muốn thành công hãy đi cùng nhau và cùng tiến về phía trước, đó là cách mà mỗi ngày Hà Thuý Phương bồi đắp cho tất cả mọi người

Xem thêm bài viết liên quan :
Công ty Cổ phần Giáo dục SCC – Đồng hành cùng KOLs trên hành trình xuất bản sách “5 Sao”
Dịch vụ Trợ lý viết sách của Công ty SCC giúp KOLs (doanh nhân, diễn giả, chuyên gia, nghệ sỹ,…), những người có tầm ảnh hưởng muốn lưu lại...
XEM TIẾP
 Cây viết “Lê Đọp” – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giáo dục SCC: Chấp bút nghĩa là bất chấp mọi loại “gió”
Dịch vụ Trợ lý viết sách cho KOLs – một dịch vụ đã trở nên phổ biến ở nhiều nước châu Âu và Mỹ nhưng gần như là một...
XEM TIẾP
Thị trường văn phòng cho thuê tại tphcm biến động mạnh trước làn sóng dịch covid 19
Sự bùng phát trở lại của đại dịch COVID-19 vào giữa tháng 5/2021 có thể sẽ khiến cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường cho...
XEM TIẾP
Thu Hoài – Đừng để khó khăn, thử thách che khuất ước mơ, hoài bão
Đối với Thu Hoài, cuộc sống vốn có những khó khăn, thử thách và cả nỗi thất vọng nhưng hãy dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình,...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động