Gọi đò ơi! Trợ thủ đắc lực trong việc kết nối cộng đồng: Một chai nước mắm hay một tấn rau củ được CHO ĐI một cách dễ dàng, đúng người, đúng nơi thật sự cần!

08/08/2021

18.932 người cần giúp đỡ, đó là con số mà các mái ấm, các bếp ăn, các nhóm yếu thế đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thất nghiệp, thiếu ăn … trong mùa dịch này đã được Gọi Đò Ơi! tìm kiếm và hỗ trợ trong thời gian qua, bên cạnh đó còn hàng triệu trường hợp khác cũng đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh và giãn cách xã hội.

Gọi Đò Ơi! không những là nền tảng đăng tải các thông tin đã được xét duyệt của người cần nhận và người cần cho, mà còn là công cụ hữu ích để người đang khó khăn và người cứu trợ tìm đến được với nhau, mạnh thường quân có thể nắm rõ người mình giúp đỡ đang cần gì, cần bao nhiêu, có ai đang cùng hỗ trợ giống mình hay không để phân phối nguồn lực hiệu quả và đúng nhu cầu nhất, đồng thời mọi thông tin cho – nhận đều được thống kê công khai, minh bạch trên website.

Tuy hàng trăm nhóm thiện nguyện đã được ra đời để hỗ trợ cộng đồng, tuy nhiên việc tiếp cận thông tin hiện nay đang rất tràn lan và thiếu kiểm soát dẫn đến vô vàn bất cập: lãng phí khi hàng hoá hư hỏng do chưa kịp tìm đủ nơi phân bổ, mất cân bằng khi nhiều mạnh thường quân gửi cùng một loại hàng cứu trợ cho cùng một địa chỉ nhưng địa chỉ khác thì không có gì, ứ đọng do vận chuyển khó khăn hoặc những sai sót do thiếu công cụ quản lý. Hiểu được những vấn đề này, Gọi Đò Ơi! đã ra đời để việc cứu trợ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

 Một Platfom ra đời từ kinh nghiệm hỗ trợ cộng đồng

Có 4 năm hoạt động trong lĩnh vực công tác xã hội, Nhà Của Vui đã đồng hành cùng hàng ngàn người yếu thế ở các mái ấm, nhà mở, trung tâm khuyết tật … đặc biệt là quá trình cứu trợ trong thời điểm dịch bệnh phức tạp vừa qua đã khiến các thành viên Nhà Của Vui nhận ra các bất cập trong việc cứu trợ từ thiện đa số đến từ việc thiếu thông tin và thiếu công cụ hỗ trợ để việc phân bổ nguồn lực được nhanh chóng, chính xác. Mạnh thường quân phải tự tìm người cần nhận trong biển thông tin thiếu kiểm chứng, còn người khó khăn không phát biểu rõ ràng được nhu cầu của chính mình và cũng không biết kêu cứu ở đâu, những cá nhân khác trong cộng đồng khi nhìn thấy các trường hợp khó khăn cũng không biết giúp đỡ bằng cách nào ngoài việc đăng tải lên trang mạng xã hội cá nhân để kêu gọi bạn bè cùng hỗ trợ.

Gọi Đò Ơi! không những là nền tảng đăng tải các thông tin đã được xét duyệt của người cần nhận và người cần cho, mà còn là công cụ hữu ích để người đang khó khăn và người cứu trợ tìm đến được với nhau, mạnh thường quân có thể nắm rõ người mình giúp đỡ đang cần gì, cần bao nhiêu, có ai đang cùng hỗ trợ giống mình hay không để phân phối nguồn lực hiệu quả và đúng nhu cầu nhất, đồng thời mọi thông tin cho – nhận đều được thống kê công khai, minh bạch trên website.

Trợ thủ đắc lực trong việc kết nối cộng đồng!

Không những chăm sóc người khó khăn bằng cách hướng dẫn họ cụ thể hoá nhu cầu mà mình cần để dễ dàng tìm kiếm các nguồn lực tương ứng, Gọi Đò Ơi! còn chăm sóc Mạnh Thường Quân bằng bộ công cụ quản lý tổng lượng hàng hoá, theo dõi việc giao nhận hàng cứu trợ và cung cấp báo cáo minh bạch sau khi xác nhận hàng đã đến đúng địa chỉ. Nhờ đó, việc cứu trợ trở nên chủ động hơn bao giờ hết, thậm chí rất dễ dàng đối với từng cá nhân muốn hỗ trợ cộng đồng. Một bó rau hay vài ký gạo đều có thể đến đúng tay nơi cần – có thể là một mái ấm của mười mấy đứa trẻ mồ côi, cũng có thể là người hàng xóm công nhân ngay phía sau lưng nhà bạn.

Gọi Đò Ơi! Nơi mà một chai nước mắm hay một tấn rau củ, tất thảy đều được cho đi một cách dễ dàng, hiệu quả, đúng người, đúng nơi thật sự cần!

Nếu bạn là người khó khăn đang cần giúp đỡ: Truy cập vào goidooi.com. Sau đó chọn mục ĐỀ CỬ NGAY để điền thông tin chi tiết về nhu cầu mà mình đang cần nhận. Gọi Đò Ơi sẽ xác nhận và đăng tải thông tin để các Mạnh Thường Quân nhanh chóng hỗ trợ bạn.

Nếu bạn là mạnh thường quân/tổ chức thiện nguyện: Truy cập vào goidooi.com. Sau đó chọn ĐỀ CỬ NGAY để nhập nguồn lực mà bạn có. Gọi Đò Ơi sẽ xác nhận và sau đó bạn có thể thường xuyên theo dõi danh sách cần nhận để phân bổ nguồn lực đến đúng nơi cần thông qua công cụ quản lý của Gọi Đò.

Nếu bạn muốn đề cử: bạn có thể đề cử bất cứ trường hợp khó khăn nào mà bạn biết thông qua nút ĐỀ CỬ NGAY, tấm lòng sẻ chia của bạn chính là một trong những sự động viên lớn nhất đối với Gọi Đò Ơi!

Theo doanh nghiệp và tiếp thị

Xem thêm bài viết liên quan :
The One Land – Nhà phân phối Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam
The One Land là một đơn vị phân phối các dự án Bất động sản được thành lập từ năm 2015, trải qua hơn 5 năm hoạt động trong...
XEM TIẾP
Đến Với Vappzone – Lương Cao – Nhận Việc Ngay Thật Dễ Dàng
Hiện nay xu xướng người Việt sang Mỹ định cư ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng nhanh. Nhằm tạo sự...
XEM TIẾP
Moritz Office – Dịch vụ văn phòng ảo với nhiều ưu điểm nổi bật
Hiện nay với nhu cầu tìm kiếm địa chỉ làm việc tăng cao, các dịch vụ văn phòng cũng nhanh chóng ra đời để đáp ứng xu thế đó....
XEM TIẾP
The One Land Tham Dự Tuần Lễ Khai Trương Sales Gallery Lớn Nhất Việt Nam
Ngày 29/11/2022 Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery The Global City lớn nhất Việt Nam. Tuần lễ khai trương sẽ kéo dài từ ngày 29/11/2022 cho đến 18/12/2022, chào đón...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động