GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

21/04/2021

ĐỐI TƯỢNG : TÀI CHÍNH TỪ 100 TRIỆU ĐẾN 10 TỶ ĐỒNG

Bạn đã biết hiện nay giá đất tại rất nhiều nơi đã tăng đột biến so với thời điểm cận Tết? Có những nơi tăng gấp đôi chỉ sau vài tuần. Trước cơn sốt đất có những chủ doanh nghiệp tạm gác việc kinh doanh, rút tiền gửi ngân hàng đi đầu tư bất động sản (BĐS). Nhiều câu chuyện đời thực kể về anh Ba, chú Sáu bỗng chốc giàu lên đổi xe sang đã tạo cảm xúc cho người ngoài cuộc muốn dấn thân vào con đường kinh doanh hấp dẫn này.

Thực tế có những người mất tiền nếu chưa được trang bị kiến thức về đầu tư bất động sản trước khi vào nghề. Có người đã mua phải những bất động sản gặp vấn đề pháp lý, tranh chấp hay quy hoạch. Hơn nữa ai cũng muốn tranh phần mua một BĐS mà bỏ qua khâu xác định thông tin để mua vào với giá quá cao, mua sai thời điểm bị giam vốn lâu dẫn đến bán cắt lỗ.

Cũng có những người ngoài cuộc hám lời vay tiền mua BĐS theo tâm lý số đông để có phần trong cuộc đầu tư, số tiền đi vay vượt quá khả năng chi trả lãi dẫn đến vấn đề đe dọa tài chính cá nhân.

Thấu hiểu được bối cảnh người trong cuộc, chúng tôi thiết kế khóa học chuyên sâu được thiết kế riêng cho bạn sẽ cung cấp các phương pháp thực chiến được đúc kết 20 năm kinh nghiệm giúp nhà đầu tư nhận ra cách nhận định thị trường mới nhất về những gì đang diễn ra trên thị trường BĐS hiện nay. Với sự trải nghiệm qua 2 chu kỳ BĐS, bạn được chia sẻ các công cụ hiệu quả trong đầu tư bất động sản hậu Covid được đúc kết qua hành trình 20 năm dầu tư tại nhiều thị trường khác nhau.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Ngày 1: Thứ Bảy, 24/04/2021 (từ 8:00 – 17:00) học tại địa chỉ: 201 Nguyễn Thị Minh Khai Q1, TP.HCM

Ngày 2: Chủ nhật, 25/04/2021 (từ 7:00 – 15:00) khảo sát thực tế bất động sản tại Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TRONG KHÓA HỌC

  1. Kiến thức gốc rễ về tư duy đúng trong đầu tư bất động sản
  2. Phương pháp nhận biết chu kỳ bất động sản để đầu tư ĐÚNG THỜI ĐIỂM
  3. Tiêu chí đánh giá một bất động sản nên đầu tư, tiềm năng sinh lãi từ 3-5 lần trong thời gian 1- 5 năm
  4. Cách tạo ra một đội nhóm cùng đầu tư lâu dài với lợi nhuận trong mọi chu kỳ bất động sản.
  5. Chia sẻ các giải pháp huy động tiền đầu tư và chiến lược sử dụng vốn tối ưu
  6. Cách tạo ra một báo cáo tài chính cho từng bất động sản
  7. Đặt biệt được trải nghiệm một game về kinh doanh và đầu tư. Qua đó rút ra bài học về chiến lược thành công bền vững từ những bậc thầy kinh doanh trên thế giới. Đồng thời hiểu được sức mạnh của thu nhập thụ động giúp một nhà đầu tư nhận ra con đường tự do tài chính.

NGƯỜI CHIA SẺ: TRAINER NGUYỄN TẤN KIỆT  – NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỰC CHIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

 Anh có 20 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản thực chiến. Anh đã được học hỏi từ chuyên gia hàng đầu trên thế giới như Blair Singer, Bellum Tan, JT Foxx, T Harv Eker, Arian Wee, Keivin Green, Tony Robbins…

 Bén duyên với BĐS từ năm 2001, ở tuổi 22 anh đã sở hữu được những BĐS đầu tiên bằng tiền cá nhân và đòn bẩy huy động vốn hiệu quả.

 Hiện nay anh đang sở hữu nhiều bất động sản giá trị.

Với sứ mệnh chia sẻ giá trị cho 10.000 người được tự do tài chính, hạnh phúc trong đầu tư BĐS, anh khát khao muốn giúp đỡ và lan tỏa giá trị đến công đồng về tầm quan trọng của việc đầu tư BĐS sớm. Đây là khóa học dành riêng cho những ai có cam kết hành động để thành công bền vững trong đầu tư BĐS.

Khóa học không dành cho những ai muốn tìm hiểu thông tin mà tạo ra sự chuyển hóa để dấn thân vào hành động thực tế cho kết quả thật.

Bạn hãy đưa ra những quyết định dành thời gian trọn vẹn 2 ngày để tham dự vì sự thay đổi tài chính và tư duy của mình lên tầm cao mới.

GIÁ VÉ THÔNG THƯỜNG: 4.999.000 VND

MIỄN PHÍ HỌC PHÍ CHO 50 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN.
LINK ĐĂNG KÝ:  https://forms.gle/mWSEJCoZJPJg3bm49

Xem thêm bài viết liên quan :
The One Land – đối tác chiến lược của các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam
Để thực hiện chiến lược trở thành nhà phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu, The One Land chọn đối tác là các chủ đầu tư uy...
XEM TIẾP
BDS Holding LLC cùng Big Group phát triển nền tảng số hóa bất động sản tại Việt Nam
Việc hợp tác này nhằm mở cánh cửa kết nối thị trường Việt Nam đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư quốc tế, hướng đến một tương lai...
XEM TIẾP
The One Land – We Are The One
Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện The One Land đang là cái tên quen thuộc với nhiều người mua nhà. Không chỉ là một chủ...
XEM TIẾP
dịch vụ marketing |dich vu marketing |kubet |ku casino |dịch vụ digital marketing |tấm panel cách nhiệt |giá sắt thép xây dựng |tôn lợp mái |tôn lợp mái đông á |gbảng giá xà gồ z |mua tôn lợp mái |các trang web mua hàng mỹ |chuyen mua ho hang nhat |chuyen nhan order hang my