GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

21/04/2021

ĐỐI TƯỢNG : TÀI CHÍNH TỪ 100 TRIỆU ĐẾN 10 TỶ ĐỒNG

Bạn đã biết hiện nay giá đất tại rất nhiều nơi đã tăng đột biến so với thời điểm cận Tết? Có những nơi tăng gấp đôi chỉ sau vài tuần. Trước cơn sốt đất có những chủ doanh nghiệp tạm gác việc kinh doanh, rút tiền gửi ngân hàng đi đầu tư bất động sản (BĐS). Nhiều câu chuyện đời thực kể về anh Ba, chú Sáu bỗng chốc giàu lên đổi xe sang đã tạo cảm xúc cho người ngoài cuộc muốn dấn thân vào con đường kinh doanh hấp dẫn này.

Thực tế có những người mất tiền nếu chưa được trang bị kiến thức về đầu tư bất động sản trước khi vào nghề. Có người đã mua phải những bất động sản gặp vấn đề pháp lý, tranh chấp hay quy hoạch. Hơn nữa ai cũng muốn tranh phần mua một BĐS mà bỏ qua khâu xác định thông tin để mua vào với giá quá cao, mua sai thời điểm bị giam vốn lâu dẫn đến bán cắt lỗ.

Cũng có những người ngoài cuộc hám lời vay tiền mua BĐS theo tâm lý số đông để có phần trong cuộc đầu tư, số tiền đi vay vượt quá khả năng chi trả lãi dẫn đến vấn đề đe dọa tài chính cá nhân.

Thấu hiểu được bối cảnh người trong cuộc, chúng tôi thiết kế khóa học chuyên sâu được thiết kế riêng cho bạn sẽ cung cấp các phương pháp thực chiến được đúc kết 20 năm kinh nghiệm giúp nhà đầu tư nhận ra cách nhận định thị trường mới nhất về những gì đang diễn ra trên thị trường BĐS hiện nay. Với sự trải nghiệm qua 2 chu kỳ BĐS, bạn được chia sẻ các công cụ hiệu quả trong đầu tư bất động sản hậu Covid được đúc kết qua hành trình 20 năm dầu tư tại nhiều thị trường khác nhau.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Ngày 1: Thứ Bảy, 24/04/2021 (từ 8:00 – 17:00) học tại địa chỉ: 201 Nguyễn Thị Minh Khai Q1, TP.HCM

Ngày 2: Chủ nhật, 25/04/2021 (từ 7:00 – 15:00) khảo sát thực tế bất động sản tại Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TRONG KHÓA HỌC

  1. Kiến thức gốc rễ về tư duy đúng trong đầu tư bất động sản
  2. Phương pháp nhận biết chu kỳ bất động sản để đầu tư ĐÚNG THỜI ĐIỂM
  3. Tiêu chí đánh giá một bất động sản nên đầu tư, tiềm năng sinh lãi từ 3-5 lần trong thời gian 1- 5 năm
  4. Cách tạo ra một đội nhóm cùng đầu tư lâu dài với lợi nhuận trong mọi chu kỳ bất động sản.
  5. Chia sẻ các giải pháp huy động tiền đầu tư và chiến lược sử dụng vốn tối ưu
  6. Cách tạo ra một báo cáo tài chính cho từng bất động sản
  7. Đặt biệt được trải nghiệm một game về kinh doanh và đầu tư. Qua đó rút ra bài học về chiến lược thành công bền vững từ những bậc thầy kinh doanh trên thế giới. Đồng thời hiểu được sức mạnh của thu nhập thụ động giúp một nhà đầu tư nhận ra con đường tự do tài chính.

NGƯỜI CHIA SẺ: TRAINER NGUYỄN TẤN KIỆT  – NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỰC CHIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

 Anh có 20 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản thực chiến. Anh đã được học hỏi từ chuyên gia hàng đầu trên thế giới như Blair Singer, Bellum Tan, JT Foxx, T Harv Eker, Arian Wee, Keivin Green, Tony Robbins…

 Bén duyên với BĐS từ năm 2001, ở tuổi 22 anh đã sở hữu được những BĐS đầu tiên bằng tiền cá nhân và đòn bẩy huy động vốn hiệu quả.

 Hiện nay anh đang sở hữu nhiều bất động sản giá trị.

Với sứ mệnh chia sẻ giá trị cho 10.000 người được tự do tài chính, hạnh phúc trong đầu tư BĐS, anh khát khao muốn giúp đỡ và lan tỏa giá trị đến công đồng về tầm quan trọng của việc đầu tư BĐS sớm. Đây là khóa học dành riêng cho những ai có cam kết hành động để thành công bền vững trong đầu tư BĐS.

Khóa học không dành cho những ai muốn tìm hiểu thông tin mà tạo ra sự chuyển hóa để dấn thân vào hành động thực tế cho kết quả thật.

Bạn hãy đưa ra những quyết định dành thời gian trọn vẹn 2 ngày để tham dự vì sự thay đổi tài chính và tư duy của mình lên tầm cao mới.

GIÁ VÉ THÔNG THƯỜNG: 4.999.000 VND

MIỄN PHÍ HỌC PHÍ CHO 50 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN.
LINK ĐĂNG KÝ:  https://forms.gle/mWSEJCoZJPJg3bm49

Xem thêm bài viết liên quan :
The One Land – Nhà phân phối Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam
The One Land là một đơn vị phân phối các dự án Bất động sản được thành lập từ năm 2015, trải qua hơn 5 năm hoạt động trong...
XEM TIẾP
Đến Với Vappzone – Lương Cao – Nhận Việc Ngay Thật Dễ Dàng
Hiện nay xu xướng người Việt sang Mỹ định cư ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng nhanh. Nhằm tạo sự...
XEM TIẾP
Moritz Office – Dịch vụ văn phòng ảo với nhiều ưu điểm nổi bật
Hiện nay với nhu cầu tìm kiếm địa chỉ làm việc tăng cao, các dịch vụ văn phòng cũng nhanh chóng ra đời để đáp ứng xu thế đó....
XEM TIẾP
The One Land Tham Dự Tuần Lễ Khai Trương Sales Gallery Lớn Nhất Việt Nam
Ngày 29/11/2022 Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery The Global City lớn nhất Việt Nam. Tuần lễ khai trương sẽ kéo dài từ ngày 29/11/2022 cho đến 18/12/2022, chào đón...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động