Góc con gái

Giải mã thành công từ cô gái “chân đất” đến nữ doanh nhân thành đạt- Phan Hồng Vân

29/05/2020

Xuất thân trong môt gia đình không mấy khá giả, nhưng nhờ tôi luyện từ những khó khăn cộng với sự thông minh nhạy bén đã giúp chị gặt hái những thành công nhất định, giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn về kinh tế.

Trải qua những khó khăn Phan Hồng Vân luôn khẳng định được bản thân của mình trên thương trường. Cô chia sẻ với niềm đam mê kinh doanh và cũng yêu cái đẹp nên đã chọn mỹ phẩm là sản phẩm để gắn bó phát triển sự nghiệp.

Mời độc giả cùng chúng tôi trò chuyện với cô gái tài sắc này!

Xin chào độc giả của báo Giao Thương tôi tên là Phan Hồng Vân, rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời phỏng vấn ngày hôm nay. Hi vọng sẽ có cơ hội trải lòng mình cũng như chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm thành công của bản thân.

Có rất nhiều người một lúc làm rất nhiều ngành nghề nhưng bán hàng online chỉ là nghề tay trái. Vì sao chị lại chọn đây là nghề tay phải của mình?

Cuộc sống ai cũng có sự lựa chọn riêng của mình nhưng với Vân khi đến với lĩnh vực kinh doanh online nhất là mỹ phẩm mình nhận định được đây là sản phẩm tiềm năng có thể gắn bó kết nối những người phụ nữ với nhau. Là phụ nữ ai mà chả yêu cái đẹp chính vì điều đó, khi gắn bó với sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng thì Vân càng yêu công việc này rất nhiều. Khi yêu một cái gì đó thì mình dành thời gian, công sức của mình dành cho nó mà thôi.

Có nhiều người nghĩ rằng ngành kinh doanh online mỹ phẩm không thực tế bởi chiêu trò marketting tương tác lẫn nhau bởi những người đang bán sản phẩm đó chị nghĩ như thế nào?

Vân nghĩ với ngành nghề nào thì cũng có chiêu trò maketting cả vì chỉ như thế người ta mới biết tới sản phẩm của mình. Có những sản phẩm marketting từ sự nổi tiếng, tạo sự thị phi nhưng với Vân để có như ngày hôm nay thì các sản phẩm của Vân tự tạo dựng cho mình với chiến lược maketting tốt nhất đó chính là sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm thực tiễn của khách hàng.

 

Chị nghĩ như thế nào khi phụ nữ kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nam giới?

So với nam giới, phụ nữ kinh doanh sẽ gặp không ít nhữg khó khăn. Khó khăn đó đến từ phía gia đình đặc biệt là những định kiến của xã hội. Nhưng Vân là một trong những số ít người may mắn không gặp phải trường hợp đó. Vì gia đình luôn ủng hộ và giúp đỡ Vân.

Phụ nữ phát triển sự nghiệp suy cho cùng thì mục tiêu cuối cùng vẫn là để đem đến gia đình một cuộc sống ấm no, hạnh phúc còn đối với chị thì sao?

Vân cũng giống như tất cả các phụ nữ trên thế giới với ước muốn giản dị là có một gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt. Đến ngày hôm nay, Vân rất vui mừng và hạnh phúc với gia đình của mình luôn đồng hành và ủng hộ Vân, đóng góp những ý kiến quý báu cho Vân trong kinh doanh và cuộc sống.

Theo chị sắc đẹp ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người phụ nữ?

Trong xã hội ngày càng phát triển và mọi thứ đều hướng đến sự hoàn hảo nên bề ngoài cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phụ nữ hiện đại có năng lực thôi chưa đủ, nếu có cả nhan sắc nữa thì sẽ thành công hơn. Nhan sắc mang lại sự tự tin, tỏa sáng trong giao tiếp đồng thời dễ đem đến thiện cảm cho người đối diện từ đó sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc và mối quan hệ.

Hình tượng doanh nhân chị muốn hướng đến như thế nào?

Thời đại 4.0 bùng nổ tạo ra nhiều cơ hội và thách thức, Vân nhận thấy để có thể tồn tại và phát triển thì bản thân mình cần phải thay đổi tư duy và đổi mới phong cách. Chính vì vậy hình tượng Vân muốn hướng tới là “ doanh nhân thời đại mới” với phong cách kinh doanh là luôn dẫn đầu về các xu hướng trong ngành làm đẹp nói riêng và trong mọi ngành nghề kinh doanh nói chung.

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ, chúc chị thành công và phát triển hơn nữa với những lý tượng chị đặt ra.

Xem thêm bài viết liên quan :
Hãy Theo Đuổi Đam Mê – Thành Công Sẽ Theo Đuổi Bạn
Sống ở đời, điều quan trọng nhất là được sống với đam mê của mình nhưng có phải ai cũng làm được như anh chàng Nguyễn Phùng Thanh –...
XEM TIẾP
1100 ổ bánh mì đã đến với khu cách ly KTX Đại học Quốc Gia TP.HCM
Từ 5/4 đến 9/4, Snack House đã gửi đến khu cách ly KTX ĐH Quốc gia TP.HCM hơn 1.100 ổ bánh mì, tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ...
XEM TIẾP

Dịch vụ marketing / thiết kế nội thất nhà phố / Dịch vụ Quảng cáo online / công ty thiết kế nội thất / thiết kế nội thất căn hộ / Thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ viện diva / Thẩm mỹ quốc tế diva / Viện thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ viện diva / Thẩm mỹ quốc tế diva / Viện thẩm mỹ diva / Viện thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ viện diva / diva spa / Thẩm mỹ quốc tế diva/ Đào tạo marketing online / Trà Ô Long Nhân Sâm / Trà Ô Long Tứ Quý / rà Hoa Lài / Trà Xanh Bảo Lộc / / Dịch vụ seo / Dich vu seo / Vệ sinh công nghiệp quận 7 Xay nha tron goi / xây nhà trọn gói / Công ty thiết kế xây dựng / báo giá xây nhà trọn gói 2020 Trà Hoa Atiso Kho/ Trà Xanh Hoa Nhài/ Trà Xanh Hoa Lài/ Trà Sâm Dứa/ Trà túi lọc Atiso/ báo giá xây nhà trọn gói/ Xây nhà trọn gói tại tphcm/ công ty xây dựng phúc khang/ Thủ tục xin giấy phép xây dựng/ đơn giá xây dựng phần thô/ /