Gặp tình đầu của chồng cùng đi khám thai, thứ cô ta cầm trên tay khiến tôi run rẩy

06/07/2019

Khi trong đầu tôi còn đang băn khoăn đầy những câu hỏi thì thứ cô gái ấy cầm trên tay khiến tôi thật sự giật mình. Đó không phải là chiếc thẻ visa tôi tự chọn ảnh để in cho chồng đó sao?
27 tuổi, tôi gặp được người đàn ông của đời mình trong một lần đi hiến máu tình nguyện. Công ty tôi và công ty anh cùng tổ chức đi hiến máu một đợt, hai đứa lại tình cờ thuộc nhóm máu hiếm nên chủ động bắt chuyện với nhau.

Anh bằng tuổi tôi nhưng trông trẻ nhiều hơn tuổi. Khi chúng tôi hẹn hò với nhau, nhiều bạn bè còn trêu đùa rằng trông chúng tôi như 2 chị em vậy.

Nói vậy chứ anh rất chiều chuộng tôi dù đôi lúc hai đứa có cãi vã vì mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt. Yêu nhau được gần một năm thì chúng tôi về chung một nhà.

Bố mẹ anh đều là người làm kinh doanh. Họ có một tiệm cầm đồ và một nhà nghỉ hiện đang hoạt động khá tốt. Tôi cũng chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều với bố mẹ chồng trước khi kết hôn, chỉ biết rằng ông bà là người khá tín.

Chúng tôi sống cùng mảnh đất với gia đình chồng nhưng được ở nhà riêng nên nhìn chung va chạm giữa con dâu với gia đình chồng cũng được hạn chế. Hàng ngày chúng tôi chỉ ăn chung bữa tối với bố mẹ còn đâu đều là ở nhà riêng.

Cưới được vài tháng bố mẹ chồng tôi đã giục chuyện có con. Chuyện là tôi có tiêm vài mũi vắc xin nên phải kiêng trong một thời gian song bố mẹ không biết nên cũng lo. Tôi thì chỉ đơn giản nghĩ con cái là lộc trời cho, càng vội càng không có được.

Hơn một năm sau ngày cưới, tôi vẫn chưa có bầu. Mẹ chồng tôi tìm mua cho đủ thứ thuốc bổ để mong nhà nhanh có cháu. Tôi thấy chồng bảo trước đây nhà anh có đi xem bói nhiều lần, thầy đều phán sau này vận của gia đình sẽ phất lên bất ngờ sau khi có cháu đích tôn.

Ơn trời! Cuối cùng niềm vui cũng đã đến sau một thời gian dài cố gắng của cả hai vợ chồng. Cả gia đình hai bên nội ngoại chúng tôi đều rất vui, riêng bố mẹ chồng tôi thì đặc biệt tò mò giới tính của bé.

Khi cái thai được 12 tuần, tôi đi siêu âm và được bác sĩ mừng rỡ thông báo đó là một nàng công chúa. Tôi vẫn luôn ao ước có một cô con gái nên khi nghe được kết quả như vậy thì mừng lắm. Tôi cảm nhận được rõ bé con trong bụng mình cũng cảm nhận được hết những cảm xúc đó.

Thế nhưng trái với tưởng tượng của tôi, chồng tôi và bố mẹ anh lại không vui vẻ mấy khi biết cái thai trong bụng tôi là con gái. Tôi từng nghe anh nói chuyện bố mẹ luôn mong chờ một đứa cháu đích tôn nhưng không nghĩ mọi thứ lại nghiêm trọng đến vậy. Tôi tự trấn an mình rằng tất cả chỉ là vì tôi đang mang thai nên suy nghĩ có phần quá nhạy cảm.

Khoảng 2 tháng sau đó, tôi có tình cờ gặp một cô gái trông rất lạ đang được bố mẹ chồng tôi nắm tay trò chuyện rất vui vẻ. Tôi hỏi chồng thì anh chỉ ậm ờ rồi nói rằng đó là bạn cũ của anh. Sau này tôi mới biết, đó chính là mối tình đầu của anh và từng được gia đình rất ủng hộ.

Không biết có phải do nhạy cảm quá không mà tôi cảm nhận bố mẹ chồng tôi vui vẻ hẳn sau buổi gặp gỡ đó. Ông bà cũng không còn nhắc đến chuyện tôi sắp sinh con gái hay chuyện phải sinh tiếp bao giờ được cháu trai thì thôi. Cho đến một ngày, khi đang một mình đi khám thai, tôi mới biết được sự thật đằng sau tất cả.

Như thường lệ, tôi đến phòng khám quen thuộc để khám thai. Vừa đến nơi, tôi khá giật mình khi gặp cô gái tình đầu của anh cùng đi khám thai. Tôi tưởng cô ấy còn chưa kết hôn cơ. Nhìn bụng thế kia thì chắc cũng kém thai trong bụng tôi khoảng 1 tháng.

Khi trong đầu tôi còn đang băn khoăn đầy những câu hỏi thì thứ cô gái ấy cầm trên tay khiến tôi thật sự giật mình. Đó không phải là chiếc thẻ visa tôi tự chọn ảnh để in cho chồng đó sao? Người yêu cũ của chồng tôi đang khám thai và thanh toán bằng thẻ của chồng tôi. Trước đó cô ta còn đến nhà chồng tôi rồi tay bắt mặt mừng nói chuyện với bố mẹ chồng tôi. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

“Chào chị! Em mới chuyển đến phòng khám này. Từ giờ cũng là người nhà rồi nên cũng phải chào nhau một tiếng cho phải phép chứ nhỉ. Bé của chị nặng bao nhiêu rồi, có hay đạp không? Thằng bé nhà em trộm vía nghịch giống bố quá!”.

Câu nói của cô ta có nghĩa là gì? Vì sao lại nói tôi và cô ta là người chung một nhà? Có điều gì tất cả đang giấu tôi sao?

Theo Thanh Trang

Xem thêm bài viết liên quan :
7 việc tưởng đơn giản nhưng hóa ra hầu hết chúng ta lại không làm được
Mỗi chúng ta sinh ra đều là một cá thể riêng biệt song có những người sở hữu những khả năng đặc biệt hơn người khác. Bạn có thể...
XEM TIẾP
Sung sướng tưởng “lừa” được đại gia, nào ngờ ngày về ra mắt tôi bật khóc
Hơn 2 tháng sau khi về nhà tôi, anh mới chấp nhận cho tôi về thăm bố mẹ anh. Chỉ là, lúc về tới nhà, đi hơn trăm cây...
XEM TIẾP
Sợ hãi đám cưới sắp tới vì chiêu trò của mẹ chồng tương lai
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa đến đám cưới mà em càng ngày càng sợ. Không phải em sợ cưới, sợ kết hôn mà sợ phải chung sống với...
XEM TIẾP
Mẹ chồng tương lai dúi cho 200 nghìn mới cứng, tôi khóc mếu một mực muốn chia tay
Nhận ra bố mẹ chồng tương lai là 2 người đó tôi muối mặt vì xấu hổ, không biết nói gì thêm. Hùng- người yêu hiện tại của tôi...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động