Góc con gái

Dương Kim Hằng – Tự tin là gốc rễ của thành công

11/06/2020
Thần thái toát ra sẽ thể hiện sự tự tin trong con người, Kim Hằng không chỉ sở hữu vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn mà chính sự tự tin là đòn bẩy giúp cô vững bước trên con đường chạm đến thành công.

Tuổi trẻ cần những trải nghiệm

Dương Kim Hằng sinh năm 1986, vốn là công nhân may với thu nhập chỉ đủ sống. Cô chưa bao giờ nghĩ mình quá tuổi để lựa chọn trải nghiệm, cũng không hề muốn tuổi trẻ chỉ an nhàn bởi với cô có khó khăn, thử thách thì mới biết đâu là hưởng thụ. Kim Hằng đã tìm kiếm thêm công việc mới để vừa học hỏi, có thêm những trải nghiệm mởi mẻ vừa kiếm thêm thu nhập. Cô bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm từ đó.

Là công nhân may, lựa chọn thêm một công việc ở một lĩnh vực mới khiến Kim Hằng không khỏi bỡ ngỡ và có đôi lúc nản lòng. Tuy nhiên, cô gái trẻ luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ làm được, chỉ cần chăm chỉ, cần cù học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những người đi trước.

Không ai sinh ra đã giỏi và thành đạt, mọi thứ đều phải làm mới biết mình làm được hay không, mình có lợi thế ở mặt nào. Dù thông minh hay tài giỏi, dù có năng khiếu hay không đều phải trải qua quá trình rèn luyện để tích lũy cho mình nhiều bài học quý giá. Kim Hằng luôn tìm kiếm cho mình những trải nghiệm để trau dồi kiến thức cho bản thân, cô sẵn sàng vấp ngã để trưởng thành, khi đó mới tận hưởng được sự thành công.

Chìa khóa thành công là sự cố gắng

Thành quả đạt được đầu tiên cho những nỗ lực của Kim Hằng chính là cô đã trở thành tổng tại lý cho thương hiệu mỹ phẩm Coco Shine. Việc làm may song hành với làm tổng đại lý đang rất thuận lợi nhưng không vì thế mà Kim Hằng vội hãnh diện. Cô luôn cố gắng hết mình để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Kim Hằng luôn đặt ra mục tiêu để bản thân phấn đấu và cô tin mình sẽ làm được, mọi nỗ lực, cố gắng đều sẽ được đền đáp. Đến nay, Kim Hằng đã lên chức phó giám đốc kinh doanh, dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành kinh doanh làm đẹp và đó chính là động lực để cô tiếp tục cố gắng.

Để có thể phát triển thành công trong một lĩnh vực mới, ngoài sự cố gắng, tự mày mò tìm hiểu của bản thân, Kim Hằng còn học hỏi được rất nhiều từ những người đi trước. Cô luôn thầm cảm ơn thương hiệu mỹ phẩm uy tín Coco Shine, một thương hiệu Việt được nhiều người tin dùng đã đồng hành và cùng cô phát triển.

Mục tiêu tạo ra động lực

Cũng bởi công dụng và hiệu quả tốt mà các sản phẩm của Coco Shine mang lại trên chính làn da của mình mà Kim Hằng ngày càng đẹp hơn và cô mong muốn nhiều chị em có thể cùng mình làm đẹp. Cô tin tưởng và đặt ra mục tiêu phát triển cho thương hiệu Coco Shine trở thành thương hiệu phủ khắp cả nước.

Kim Hằng đặt toàn bộ tâm huyết và niềm tin và Coco Shine, sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng cũng chính là động lực để cô tiếp tục cống hiến, tiếp tục bán hàng và tuyển thêm nhiều đại lý.

Với những hiệu quả mà Coco Shine mang lại, Kim Hằng định hướng bản thân sẽ mở shop để có thể kinh doanh nhiều sản phẩm của thương hiệu uy tín này, đem sản phẩm đến tay nhiều khách hàng để mọi người cùng biết đến và tin dùng.

Chính những nỗ lực và suy nghĩ định hướng tích cực đã mang lại nguồn năng lượng mới cho các bạn đang thuộc hệ thống của Kim Hằng. Cô là hình mẫu người phụ nữ hiện đại, không chọn an nhàn mà phải thách thức bản thân, thay đổi tư duy, có niềm tin vào chính mình.

Kim Hằng hi vọng bản thân sẽ là minh chứng cụ thể cho mọi người thấy kinh doanh mỹ phẩm uy tín là một mảnh đất màu mỡ, tạo ra thu nhập trong thời đại mới. Thành công với thương hiệu Coco Shine, Kim Hằng luôn tự nhủ phải không ngừng cố gắng, học hỏi để ngày càng hoàn thiện, ngày càng phát triển.

Xem thêm bài viết liên quan :
Thương mại điện tử đang thay đổi thói quen tiêu dùng của giới trẻ
Nền kinh tế thương mại điện tử bùng nổ đang ảnh hưởng đến lối sống và thói quen tiêu dùng của một bộ phận người trẻ. Nhiều người trẻ...
XEM TIẾP
Snack House khai trương 2 chi nhánh đầu tiên tại Cần Thơ
SNACK HOUSE ÁP DỤNG “BÁNH MÌ 10K” NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH MỚI TẠI CẦN THƠ SNACK HOUSE MỞ RỘNG QUY MÔ, KHAI TRƯƠNG THÊM 2 CHI...
XEM TIẾP
Ca sĩ Nguyên Vũ từng nhiều lần thất bại khi kinh doanh
Nam ca sĩ cho biết, anh phải bỏ cái tôi của người nghệ sĩ, giống như tay ngang học hỏi cách kinh doanh để có nhiều trải nghiệm mới....
XEM TIẾP
Tỷ phú già nhất thế giới tiết lộ bí quyết thành công
Tỷ phú Chang Yun Chung, 100 tuổi, chủ một công ty vận chuyển ở Singapore – người đã chèo lái công ty trong hơn 50 năm qua – gần...
XEM TIẾP

Dịch vụ marketing / thiết kế nội thất nhà phố / Dịch vụ Quảng cáo online / công ty thiết kế nội thất / thiết kế nội thất căn hộ / Thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ viện diva / Thẩm mỹ quốc tế diva / Viện thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ viện diva / Thẩm mỹ quốc tế diva / Viện thẩm mỹ diva / Viện thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ viện diva / diva spa / Thẩm mỹ quốc tế diva/ Đào tạo marketing online / Trà Ô Long Nhân Sâm / Trà Ô Long Tứ Quý / rà Hoa Lài / Trà Xanh Bảo Lộc / / Dịch vụ seo / Dich vu seo An Phú Long Garden /