Đừng bao giờ hẹn hò với những kiểu người này nếu bạn không muốn sớm chia tay

12/07/2019

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn đối tượng để yêu và gắn bó.

Không phải ai cũng có thể may mắn gặp được tình yêu đích thực trong đời, bạn có thể sẽ phải trải qua nhiều mối tình, gặp nhiều người đàn ông mới có thể tìm được Mr Right.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá vội vàng lao vào tình yêu một cách nhanh chóng mà thiếu sự lựa chọn. Hãy cân nhắc thật kỹ bởi đây là 6 kiểu người mà bạn chắc chắn không bao giờ nên hẹn hò.

1. Người tôn sùng bản thân

Những người chỉ luôn tôn sùng bản thân không bao giờ muốn yêu duy nhất một người. Họ luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Bởi điều này khiến họ cảm thấy được khẳng định mình.

Chính vì vậy, họ sẽ chỉ luôn nhắm đến những đối tượng hoàn hảo. Và bất cứ khi nào họ nghĩ rằng mối quan hệ hiện tại không còn tuyệt vời nữa, họ sẽ đổ lỗi cho bạn và buông tay, đi tìm tình yêu mới.

2. Quá lãng mạn

Lãng mạn có thể khiến tình yêu thêm phần thú vị. Nhưng những người quá yêu sự lãng mạn thường không chung thủy vì họ chỉ thích những giai đoạn mới yêu, thích những ấn tượng ban đầu.

Chính vì vậy, để tránh cảm thấy nhàm chán trong tình yêu, họ sẽ tìm đến những người mới để khiến cho họ hạnh phúc. Những người yêu chuộng sự lãng mạn luôn đề cao tính tự do và không bao giờ muốn bó buộc trong một mối quan hệ nghiêm túc.

3. Không tự tin

Bất cứ ai cũng đều cảm thấy thiếu tự tin ở một vài lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, một người không bao giờ có thể tự quyết định được bản thân nên sống thế nào mà luôn cần phải có sự chấp nhận hay gợi ý của người khác thì tốt nhất, bạn nên tránh xa.

Những con người thiếu tự tin vào chính mính thường sẽ nhanh chóng tìm kiếm một mối quan hệ mới nếu họ cảm thấy bạn có chút sự khác biệt với họ.

4. Quá ích kỷ

Những con người ích kỷ luôn chỉ biết nghĩ cho bản thân và không bao giờ cảm thấy gần gũi hay yêu thương ai một cách chân thành. Cho dù họ có vô tình hay cố ý khiến bạn đau lòng thì bản thân họ cũng không bao giờ cảm thấy mình sai và cho rằng chính bạn mới khiến họ phải cư xử như vậy.

5. Người quá nhạy cảm

Người nhạy cảm thường dễ buồn rầu bởi những điều dù chỉ đơn giản nhất. Họ luôn mong muốn được an ủi, vỗ về đầy yêu thương. Vì vậy, nếu bạn không thể lúc nào cũng quan tâm và xoa dịu họ bất cứ khi nào họ buồn thì những người này cũng chẳng ngại ngần mà “say good bye” với bạn.

6. Người hay chê bai

Những người này thường không tự tin vào bản thân nên họ chỉ trích, chê bai người khác về mọi thứ và đưa ra những lời khuyên chỉ để khẳng định bản thân tốt đẹp.

Tất nhiên với kiểu người hay phán xét, bình phẩm, họ sẽ không ngại mà làm hại bất cứ ai chỉ để bản thân được đề cao và họ cũng không có khả năng để xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc, chân thành.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Brightside) (Khám Phá)

Xem thêm bài viết liên quan :
Nên mua nhà hay ô tô trước: Có xe đi làm lịch sự hẳn, nhưng không thể mãi ở thuê?
Chuyện mua nhà hay mua ô tô trước xem ra cũng là quyết định không hề dễ dàng. Mua nhà hay mua xe trước lại là câu chuyện không...
XEM TIẾP
Ngôi Trường Mầm Non Mèo Kitty Nơi Lý Tưởng Giáo Dục Và Chăm Sóc Bé Ngay Từ Nhỏ
Khoảnh khắc thiên thần bé nhỏ của bạn cất tiếng khóc chào đời, là món quà vô giá, là kết tinh tình yêu đích thực của ba mẹ, cũng...
XEM TIẾP
 Cây viết “Lê Đọp” – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giáo dục SCC: Chấp bút nghĩa là bất chấp mọi loại “gió”
Dịch vụ Trợ lý viết sách cho KOLs – một dịch vụ đã trở nên phổ biến ở nhiều nước châu Âu và Mỹ nhưng gần như là một...
XEM TIẾP
Cách chọn máy phun sương ống đồng phù hợp với nhu cầu
Đối với những ngày hè nóng bức như hiện nay, vật dụng trở thành “cứu tinh” cho mọi người, mọi nhà và là giải pháp thích hợp cho nhiều...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động