Góc con gái

Điều gì sẽ giúp Wefinex – sàn giao dịch công nghệ Blockchain đứng vững trên thị trường giao dịch?

06/07/2020

Sự bùng nổ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 tác động đến mọi khía cạnh của đời sống xã hội, mang đến rất nhiều những lợi ích tuyệt vời cho con người. Một trong đó là sự đột phá khi ra đời công nghệ Blockchain và ứng dụng của nó với sàn giao dịch kỹ thuật số.

Wefinex là một sàn giao dịch nổi bật ứng dụng công nghệ Blockchain. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng Wefinex nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng. Vậy những ưu điểm gì đã làm nên sức hút mạnh mẽ của Wefinex?

Wefinex ra đời như thế nào?

Wefinex là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) thuộc hệ sinh thái của Winsbank. WinsBank là công ty WORLD BLOCKCHAIN HOLDINGS LIMITED là một kênh đầu tư tài chính đã phát triển từ năm 2018 tới nay, WinsBank phát triển những hệ sinh thái, sản phẩm về tài chính đầu tư trong suốt nhiều năm qua, những sản phẩm mang tính bền vững, xu hướng, phát triển hàng chục năm nay.

Ra đời muộn hơn nhiều sàn giao dịch nhưng Wefinex ứng dụng công nghệ Blockchain đang có những lợi thế để có thể cạnh tranh cùng các đối thủ.

Sàn giao dịch có tính minh bạch và tính bảo mật vô cùng cao

Blockchain là một công nghệ mã hóa cho phép xử lý giao dịch một cách nhanh chóng trên một mạng lưới nội bộ hoặc công khai. Những thông tin được lưu trữ bằng công nghệ Blockchain sẽ không thể bị sửa đổi bằng bất kỳ phương thức nào. Do đó, có thể nói, sàn giao dịch kỹ thuật số áp dụng công nghệ Blockchain có tính minh bạch và bảo mật rất cao.

Thêm vào đó, để tăng độ uy tín đối với người dùng, sàn giao dịch kỹ thuật số Wefinex còn xây dựng chính sách hợp đồng thông minh trên Blockchain. Với chính sách này, người dùng có thể dễ dàng quản lý tài sản và theo dõi giao dịch của mình trên sàn giao dịch. 

Sử dụng phương thức giao dịch nhanh chóng, thuận tiện

Khác hẳn với các sàn giao dịch truyền thống người dùng phải xử lý nhiều thông tin, cùng các giấy tờ liên quan, thông qua một bên thứ ba mỗi khi quyết định thực hiện một giao dịch. Với sàn giao dịch kỹ thuật số, công nghệ Blockchain sẽ tự động giải quyết mọi thủ tục, thúc đẩy nhanh quá trình thực hiện giao dịch của người dùng. 

Wefinex là một sàn giao dịch kỹ thuật số áp dụng công nghệ blockchain điển hình. Trên Wefinex, người dùng không chỉ thực hiện được nhiều giao dịch trong thời gian ngắn mà còn có thể kiếm tiền nhanh chóng.

Không những thế, Wefinex còn áp dụng một tính năng nổi bật so với các sàn giao dịch kỹ thuật số khác; đó là cho phép người dùng mới xem và sao chép lịch sử giao dịch từ những nhà đầu tư tài ba trên sàn Wefinex. Với tính năng này, người dùng mới không chỉ nhanh chóng làm quen được quy luật vận hành của sàn giao dịch mà còn có thể học hỏi chiến lược đầu tư của người đi trước, từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp cho mình, giảm thiểu phần trăm thất bại khi giao dịch.

Ưu việt trong việc tiết kiệm chi phí chuyển khoản quốc tế

Xứng danh là một sàn giao dịch thời công nghệ 4.0, các sàn giao dịch áp dụng công nghệ Blockchain cho phép người dùng chuyển khoản quốc tế nhanh chóng với chi phí vô cùng thấp. Cụ thể, tại sàn giao dịch Wefinex, người dùng có thể chuyển 1 triệu đô mà chỉ mất 1 đô tiền phí. Đây là một mức giá vô cùng tuyệt vời, thấp hơn nhiều cho với chi phí bằng giao dịch truyền thống.

Không chỉ vậy, áp dụng công nghệ blockchain, Wefinex còn cho phép người dùng rút tiền nhanh chóng với nhiều tùy chọn thanh toán như: ETH, BTC, WIN và nhiều loại tiền mã hóa khác nhau.

Chắc chắn để xây dựng một Wefinex phát triển và nhiều điểm ưu việt thì đội ngũ nghiên cứu đã phải dành trọn tâm huyết để đưa ra thị trường một sàn giao dịch ứng dụng công nghệ Blockchain hoàn hảo nhất. Và trong tương lai Wefinex sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa.

Công nghệ phát triển, để bản thân không bị bỏ lại phía sau hãy truy cập ngay https://wefinex.net/ để sẵn sàng bước vào một kỷ nguyên mới của giao dịch, đầu tư kỹ thuật số. 

Xem thêm bài viết liên quan :
Anh: Tặng điện thoại cũ cho người khó khăn mùa COVID-19
Những chiếc điện thoại cũ đều được làm sạch và đóng hộp trước khi được trao tặng đến tay người dùng mới. Trao tặng điện thoại cũ cho những người gặp...
XEM TIẾP
Apple loại bỏ cổng Lightning cho iPad Air 4 mới
Người dùng Apple sẽ được sử dụng cổng kết nối USB-C thay vì cổng Lightning truyền thống với iPad Air 4 sắp phát hành. Một chuỗi cung ứng của...
XEM TIẾP
Nhìn lại thú chơi xe không biển của cố CEO Steve Jobs
Với kẽ hở trong pháp luật California, Steve Jobs đã lách luật thành công với loạt xe không biển của mình. CEO quá cố của Apple, ông Steve Jobs,...
XEM TIẾP

Dịch vụ marketing / thiết kế nội thất nhà phố / Dịch vụ Quảng cáo online / công ty thiết kế nội thất / thiết kế nội thất căn hộ / Thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ viện diva / Thẩm mỹ quốc tế diva / Viện thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ viện diva / Thẩm mỹ quốc tế diva / Viện thẩm mỹ diva / Viện thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ viện diva / diva spa / Thẩm mỹ quốc tế diva/ Đào tạo marketing online / Trà Ô Long Nhân Sâm / Trà Ô Long Tứ Quý / rà Hoa Lài / Trà Xanh Bảo Lộc / / Dịch vụ seo / Dich vu seo / Vệ sinh công nghiệp quận 7 Xay nha tron goi / xây nhà trọn gói / Công ty thiết kế xây dựng / báo giá xây nhà trọn gói 2020 Trà Hoa Atiso Kho/ Trà Xanh Hoa Nhài/ Trà Xanh Hoa Lài/ Trà Sâm Dứa/ Trà túi lọc Atiso/ báo giá xây nhà trọn gói/ Xây nhà trọn gói tại tphcm/ công ty xây dựng phúc khang/ Thủ tục xin giấy phép xây dựng/ đơn giá xây dựng phần thô/ /