Góc con gái

Công ty Phong Việt và Buso, ký kết là đối tác chiến lược giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp sau dịch Covid

22/05/2020

Vào lúc ngày 21/05/2020 diễn ra cuộc gặp gỡ, kí kết giữa Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt và công ty TNHH TM & DV Thế giới Web ( BUSO).

Là công ty phát triển theo chiều hướng đồng hành cùng doanh nghiệp về các chiến lược kinh doanh. Sự kết hợp này mang lại lợi ích vô cùng thiết thực hỗ trợ cho các doanh nghiệp sau dịch Covid 19 vừa qua.

Với những kế hoạch được đề ra giữa Phong Việt và BUSO mang đến những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội chuyển mình.

Đại diện Phong Việt, Giám đốc điều hành – Ông Trương Dương Phong đề xuất những giải pháp mà 2 bên cần tăng cường để hỗ trợ Doanh nghiệp như giúp Doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng trên chính hệ thống web của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ và kết hợp thúc đẩy việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, vì đó là xu hướng sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về Marketing, quảng cáo trên các trang thương mại điện tử hot nhất hiện nay, đạt hiệu quả cao và chọn lọc được những khách hàng tiềm năng.

Về phía Buso, Giám đốc – ông Phan Cao Huân và cũng là người xây dựng hệ thống web Buso cho biết: “Ngoài việc hỗ trợ doanh nghiệp có những nền tảng web bán hàng hiện đại, dễ dùng thì Buso còn có những chức năng hỗ trợ bán hàng, quản lý và những giải pháp đi kèm giúp doanh nghiệp bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất”

Tính kết nối giữa 2 công ty Phong Việt và BUSO sẽ giúp khách hàng tiếp cận được những tính năng tốt nhất mang tính công nghệ. Phát triển được kênh bán hàng và kinh doanh mang đến lợi nhuận.

Phong Việt và BUSO với vai trò đối tác đồng hành sẽ giúp các doanh nghiệp chọn đúng hướng đi của mình.

 

Xem thêm bài viết liên quan :
Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới – Đảm bảo trách nhiệm – trao trọn niềm tin
Khi mà nhu cầu sở hữu các món hàng hóa có xuất xứ từ nước ngoài ngày càng cao trong tiềm thức của người tiêu dùng, thì hình thức...
XEM TIẾP
BIGGROUP Khai trương sàn môi giới Bất Động Sản 4.0 BDS tại Quận 7, TP.HCM
Các hình ảnh của buổi lễ Khai trương:  Tập Đoàn Big Group được biết đến là một cộng đồng kinh doanh và đầu tư bất động sản lớn –...
XEM TIẾP
“Chinh phục cơn hoảng loạn”: Thành – bại tùy thuộc vào cách ứng xử với khủng hoảng
Như tên gọi, cuốn sách Chinh Phục Cơn Hoảng Loạn mang lại cho người đọc cái nhìn toàn cảnh về Covid-19, từ đó chuẩn bị tâm thế vững vàng...
XEM TIẾP
HANAGOLD – TIỆM KIM HOÀN 4.0 RA MẮT TẠI SỰ KIỆN TECHFEST 2020 HÀ NỘI
Ngày 27/11 – 29/11/2020, HanaGold tham dự sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TechFest Vietnam 2020 với chủ đề “Thích ứng – Chuyển...
XEM TIẾP