Công ty luật quốc tế DPI LAW với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp

07/09/2022

Luật pháp là thứ giúp con người có thể phát triển bình đẳng và ổn định nhất tuy nhiên để hiểu hết các quy định trong hệ thống luật Việt Nam, là một điều vô cùng khó khăn đối với những người chưa từng tiếp xúc với nó. Chính vì vậy, dịch vụ luật có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp thông tin và giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trên mọi lĩnh vực. Công ty Luật quốc tế DPI LAW thành lập từ năm 2017, qua thời gian hoạt động lâu dài đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm với mục tiêu trở thành đơn vị pháp lý hàng đầu giúp ích cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Các dịch vụ tại công ty Luật quốc tế DPI LAW

Bên cạnh hoạt động tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp DPI LAW còn đa dạng hóa trên nhiều lĩnh vực dịch vụ như:

  • Đăng ký giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm cho các ngành nghề, lĩnh vực liên quan ngành thực phẩm, ăn uống, sản xuất
  • Công bố chất lượng sản phẩm trước khi doanh nghiệp đưa ra thị trường tiêu thụ sao cho phù hợp quy định pháp luật Việt Nam
  • Đăng ký bảo hộ thương hiệu – Bản quyền cho Logo, Nhãn hàng, Bao bì
  • Đăng ký mã số mã vạch, mã truy xuất nguồn gốc sản phẩm QrCode
  • Đăng ký các loại giấy phép con: Đăng ký giấy phép kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép kinh doanh rượu, Giấy phép kinh doanh thuốc lá, xăng dầu, ..
  • Đăng ký giấy phép quảng cáo Báo chí, truyền hình, Mạng internet, Pano, Poster, tờ rơi, hội nghị hội thảo
  • Tư vấn chứng nhận các tiêu chuẩn Quốc tế: ISO 9001, ISO 22000, ISO 14001, HACCP, GMP, FSSC, VietGap, Global GAP…
  • Cung cấp tem chống hàng giả do TT-TLNV Bộ Công An sản xuất

Đội ngũ luật sư của công ty Luật quốc tế DPI LAW

DPI LAW hoạt động trên lĩnh vực pháp lý nhiều năm với sự tin tưởng của khách hàng. Điều làm nên độ uy tín của công ty trong suốt những năm qua đó là nhờ vào đội ngũ luật sư.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ luật sư tại DPI LAW đều là những luật sư được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý trực tiếp cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tận tâm: Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ luật sư của DPI LAW luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình các vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp đang gặp phải. 

Tác phong làm việc: Điều là những lực lượng trẻ trung, năng động nên tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhạy bén nắm bắt kịp thời các quy định pháp luật mới nhất, đảm bảo thời hạn quy định.

Trách nhiệm: Là những con người có trách nhiệm cao trong công việc, đến với DPI LAW các công việc của bạn sẽ được hoàn thành một cách chính xác, đúng thời gian quy định và đảm bảo bảo mật tuyệt đối những thông tin mà bạn đã cung cấp.

Công ty Luật quốc tế DPI LAW là đơn vị pháp lý uy tín hàng đầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng những vấn đề pháp lý phát sinh một cách nhanh chóng, kịp thời, chính xác. Tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ chất lượng cho sự phát triển bền vững, lâu dài của doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết liên quan :
Những Tiện Ích Văn Phòng Cho Thuê Tại Leader Real
Mô hình dịch vụ văn phòng ảo được xem như là một giải pháp tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nâng...
XEM TIẾP
Phong Việt Không Ngừng Mở Rộng và Nâng Cấp Hệ Thống Để Hỗ Trợ Khách Hàng
Nhiều năm trở lại đây, có rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành truyền thông quảng cáo trên thế giới bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam,...
XEM TIẾP
Phong Việt Media – Nơi Lan Tỏa Thương Hiệu Của Mọi Doanh Nghiệp
Truyền thông media được xem như là kết quả sau cùng của việc chạy đua công nghệ 4.0 hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì truyền thông...
XEM TIẾP
RENREN Nền Tảng Thiết Kế Website Tự Động – Tự Do Sáng Tạo
Một trang Website ngoài việc giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng thì nó còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu...
XEM TIẾP
livestream - Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Màn led tương tác thông minh - Màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác - Giá màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác 100 inch - Màn hình tương tác cảm ứng - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm