Công ty Cổ phần Giáo dục SCC – Đồng hành cùng KOLs trên hành trình xuất bản sách “5 Sao”

02/04/2022

Dịch vụ Trợ lý viết sách của Công ty SCC giúp KOLs (doanh nhân, diễn giả, chuyên gia, nghệ sỹ,…), những người có tầm ảnh hưởng muốn lưu lại di sản tri thức bằng cách xuất bản những cuốn sách đạt tiêu chuẩn “5 sao”.

viet-sach-de-doi-2

Làm sao để viết “Di chúc trí thức”

“Buôn ba muôn nẻo nhân sinh, mình có được tri thức, ấp dủ muốn đưa thành sách mà vẫn chưa xong!” – đó là câu nói đầu tiên mà người anh (người từng giữ vai trò lãnh đạo cao cấp tại các Tập đoàn đa Quốc gia như Intel; Toyota và Nike) đã nói với tôi trong một lần trò chuyện.

Anh tâm sự với tôi: “Đời người trước khi chết cần chuẩn bị 2 bản di chúc. Một bản Di chúc tài sản vật chất cho người thân; còn bản “Di chúc tri thức” để lại cho nhiều thế hệ mai sau. Đó chính là các cuốn sách mà mình viết ra!”.

Thế nhưng, bao năm trôi qua, bản “Di chúc tri thức” của anh mãi vẫn chưa thể thành hình. Anh cũng như bao KOL khác, luôn gặp phải những khó khăn của một “tác giả không chuyên” khi bước chân vào lĩnh vực Xuất bản sách.

Anh nắm rất rõ chuyên môn nhưng không biết làm sao để “đời hóa” những kiến thức ấy cho mọi tầng độc giả; anh cũng mãi chẳng thể “dừng chân” để có thời gian suy nghĩ và dành thời gian cho việc viết lách.

Anh có thể xây dựng cả một quy trình làm việc nhưng lại chẳng thể thiết kế sách. Và rồi anh lại mất tiền oan bởi một một dịch vụ thiết kế “vô tâm” và “vô tình” khiến tinh hoa kiến thức của anh bị vi phạm bản quyền hình ảnh cũng như chẳng thể tối ưu chi phí in ấn.

Anh quá mệt mỏi với những thủ tục “loằng ngoằng” để hoàn thiện hồ sơ thủ tục cấp phép từ các Nhà xuất bản.

Anh không tìm được một đơn vị in ấn có đủ pháp lý, không được bảo hành sản phẩm và không vận chuyển tới tận nơi khiến việc gì anh cũng phải chạm tay vào.

SCC Books 3

SCC Books – Nơi lưu trữ và lan tỏa tri thức Việt

Thấu hiểu điều đó, Dịch vụ Trợ lý viết sách cho KOLs đã được tôi cùng doanh nhân Mã Thanh Danh (P.TGĐ Kido Group, Mentor Shark Tank Việt Nam) cho ra đời với mô hình xuất bản sách “KHÔNG CHẠM” để giải quyết những khó khăn của những tác giả “không chuyên” như anh.

Dịch vụ Trợ lý viết sách của Công ty SCC đem tới cho bạn bộ giải pháp trọn gói bao gồm:

  1. Giải pháp về Chấp bút: SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs:

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ Chuyên gia “móc” hết tâm tư, dự định bên trong để giúp các tác giả hiểu và biết mình nên: Viết cái gì? – Viết bao nhiêu? – Viết như thế nào cho phù hợp với độc giả?

Lên khung (bản thiết kế kỹ thuật) cho cả cuốn sách, từng phần, từng ý của cuốn sách để đảm bảo sự mạch lạc, xuyên suốt cả cuốn sách.

Viết nội dung dựa trên “bản thiết kế” đã thống nhất bằng cách SÁNG TÁC – BIÊN TẬP – BIÊN SOẠN những tài liệu, tư liệu, chất liệu mà các KOL đã tích lũy và đúc kết trong hàng chục năm lăn lộn với nghề.

  1. Giải pháp về Thiết kế Minh họa: SCC Design – Thiết kế khác

Tại đây, cuốn sách của bạn sẽ được thiết kế, minh họa theo phong cách quốc tế dựa theo công nghệ UX tối ưu trải nghiệm người đọc. Điều đó đảm mang cuốn sách của bạn luôn “sang – xịn – mịn” và mang đúng ADN của bạn cũng như phù hợp với ADN của độc giả.

SCC Books sẽ giúp bạn làm “giấy khai sinh” cho cuốn sách của bạn với thời gian ngắn nhất và chi phí tối ưu nhất. Đội ngũ của SCC sẽ đứng ra đăng ký quyền tác giả với Nhà xuất bản mà bạn mong muốn. Bạn chỉ cần “ngồi im” để trở thành tác THẬT của cuốn sách mà thôi.

SCC cũng sẽ giúp bạn liên kết với những nhà in uy tín nhất trên cả nước nhằm đảm bảo “đứa con tinh thần” của bạn sẽ được ra đời một cách thuận lợi nhất.

  1. Giải pháp về Truyền thông Marketing và phân phối sách: SCC Agency – Marketing khác

SCC Books sẽ giúp các tác giả triển khai các chương trình hội thảo sách, làm truyền thông, marketing cho cuốn sách có thể đến gần hơn với độc giả. Ngoài ra, SCC Books cũng sẽ liên kết, đưa “đứa con tinh thần” của các tác giả đến với những nhà phân phối Online và Offline uy tín, chất lượng nhất.

SCC Books mang đến cho các tác giả “không chuyên” những giải pháp ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM nhất để tạo ra những cuốn sách hoàn hảo nhất.
Bộ giải pháp tổng thể cho KOLs để tạo ra di sản tri thức để đời của SCC – Làm khác:
#SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs;
#SCC Content – Viết khác;
#SCC Design – Thiết kế khác;
#SCC Agency – Marketing khác.
Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Giáo dục SCC:
Hotline: 0313180588
Email: trungtamkinhdoanh.scc@gmail.com
Địa chỉ: Phòng 223, tầng 2. Tòa tháp Đông – Sàn Văn phòng và TMDV, chung cư Học viện Quốc phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Xem thêm bài viết liên quan :
The One Land – Nhà phân phối Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam
The One Land là một đơn vị phân phối các dự án Bất động sản được thành lập từ năm 2015, trải qua hơn 5 năm hoạt động trong...
XEM TIẾP
Đến Với Vappzone – Lương Cao – Nhận Việc Ngay Thật Dễ Dàng
Hiện nay xu xướng người Việt sang Mỹ định cư ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng nhanh. Nhằm tạo sự...
XEM TIẾP
Moritz Office – Dịch vụ văn phòng ảo với nhiều ưu điểm nổi bật
Hiện nay với nhu cầu tìm kiếm địa chỉ làm việc tăng cao, các dịch vụ văn phòng cũng nhanh chóng ra đời để đáp ứng xu thế đó....
XEM TIẾP
The One Land Tham Dự Tuần Lễ Khai Trương Sales Gallery Lớn Nhất Việt Nam
Ngày 29/11/2022 Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery The Global City lớn nhất Việt Nam. Tuần lễ khai trương sẽ kéo dài từ ngày 29/11/2022 cho đến 18/12/2022, chào đón...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động