Công ty Cổ phần Giáo dục SCC – Đồng hành cùng KOLs trên hành trình xuất bản sách “5 Sao”

02/04/2022

Dịch vụ Trợ lý viết sách của Công ty SCC giúp KOLs (doanh nhân, diễn giả, chuyên gia, nghệ sỹ,…), những người có tầm ảnh hưởng muốn lưu lại di sản tri thức bằng cách xuất bản những cuốn sách đạt tiêu chuẩn “5 sao”.

viet-sach-de-doi-2

Làm sao để viết “Di chúc trí thức”

“Buôn ba muôn nẻo nhân sinh, mình có được tri thức, ấp dủ muốn đưa thành sách mà vẫn chưa xong!” – đó là câu nói đầu tiên mà người anh (người từng giữ vai trò lãnh đạo cao cấp tại các Tập đoàn đa Quốc gia như Intel; Toyota và Nike) đã nói với tôi trong một lần trò chuyện.

Anh tâm sự với tôi: “Đời người trước khi chết cần chuẩn bị 2 bản di chúc. Một bản Di chúc tài sản vật chất cho người thân; còn bản “Di chúc tri thức” để lại cho nhiều thế hệ mai sau. Đó chính là các cuốn sách mà mình viết ra!”.

Thế nhưng, bao năm trôi qua, bản “Di chúc tri thức” của anh mãi vẫn chưa thể thành hình. Anh cũng như bao KOL khác, luôn gặp phải những khó khăn của một “tác giả không chuyên” khi bước chân vào lĩnh vực Xuất bản sách.

Anh nắm rất rõ chuyên môn nhưng không biết làm sao để “đời hóa” những kiến thức ấy cho mọi tầng độc giả; anh cũng mãi chẳng thể “dừng chân” để có thời gian suy nghĩ và dành thời gian cho việc viết lách.

Anh có thể xây dựng cả một quy trình làm việc nhưng lại chẳng thể thiết kế sách. Và rồi anh lại mất tiền oan bởi một một dịch vụ thiết kế “vô tâm” và “vô tình” khiến tinh hoa kiến thức của anh bị vi phạm bản quyền hình ảnh cũng như chẳng thể tối ưu chi phí in ấn.

Anh quá mệt mỏi với những thủ tục “loằng ngoằng” để hoàn thiện hồ sơ thủ tục cấp phép từ các Nhà xuất bản.

Anh không tìm được một đơn vị in ấn có đủ pháp lý, không được bảo hành sản phẩm và không vận chuyển tới tận nơi khiến việc gì anh cũng phải chạm tay vào.

SCC Books 3

SCC Books – Nơi lưu trữ và lan tỏa tri thức Việt

Thấu hiểu điều đó, Dịch vụ Trợ lý viết sách cho KOLs đã được tôi cùng doanh nhân Mã Thanh Danh (P.TGĐ Kido Group, Mentor Shark Tank Việt Nam) cho ra đời với mô hình xuất bản sách “KHÔNG CHẠM” để giải quyết những khó khăn của những tác giả “không chuyên” như anh.

Dịch vụ Trợ lý viết sách của Công ty SCC đem tới cho bạn bộ giải pháp trọn gói bao gồm:

  1. Giải pháp về Chấp bút: SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs:

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ Chuyên gia “móc” hết tâm tư, dự định bên trong để giúp các tác giả hiểu và biết mình nên: Viết cái gì? – Viết bao nhiêu? – Viết như thế nào cho phù hợp với độc giả?

Lên khung (bản thiết kế kỹ thuật) cho cả cuốn sách, từng phần, từng ý của cuốn sách để đảm bảo sự mạch lạc, xuyên suốt cả cuốn sách.

Viết nội dung dựa trên “bản thiết kế” đã thống nhất bằng cách SÁNG TÁC – BIÊN TẬP – BIÊN SOẠN những tài liệu, tư liệu, chất liệu mà các KOL đã tích lũy và đúc kết trong hàng chục năm lăn lộn với nghề.

  1. Giải pháp về Thiết kế Minh họa: SCC Design – Thiết kế khác

Tại đây, cuốn sách của bạn sẽ được thiết kế, minh họa theo phong cách quốc tế dựa theo công nghệ UX tối ưu trải nghiệm người đọc. Điều đó đảm mang cuốn sách của bạn luôn “sang – xịn – mịn” và mang đúng ADN của bạn cũng như phù hợp với ADN của độc giả.

SCC Books sẽ giúp bạn làm “giấy khai sinh” cho cuốn sách của bạn với thời gian ngắn nhất và chi phí tối ưu nhất. Đội ngũ của SCC sẽ đứng ra đăng ký quyền tác giả với Nhà xuất bản mà bạn mong muốn. Bạn chỉ cần “ngồi im” để trở thành tác THẬT của cuốn sách mà thôi.

SCC cũng sẽ giúp bạn liên kết với những nhà in uy tín nhất trên cả nước nhằm đảm bảo “đứa con tinh thần” của bạn sẽ được ra đời một cách thuận lợi nhất.

  1. Giải pháp về Truyền thông Marketing và phân phối sách: SCC Agency – Marketing khác

SCC Books sẽ giúp các tác giả triển khai các chương trình hội thảo sách, làm truyền thông, marketing cho cuốn sách có thể đến gần hơn với độc giả. Ngoài ra, SCC Books cũng sẽ liên kết, đưa “đứa con tinh thần” của các tác giả đến với những nhà phân phối Online và Offline uy tín, chất lượng nhất.

SCC Books mang đến cho các tác giả “không chuyên” những giải pháp ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM nhất để tạo ra những cuốn sách hoàn hảo nhất.
Bộ giải pháp tổng thể cho KOLs để tạo ra di sản tri thức để đời của SCC – Làm khác:
#SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs;
#SCC Content – Viết khác;
#SCC Design – Thiết kế khác;
#SCC Agency – Marketing khác.
Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Giáo dục SCC:
Hotline: 0313180588
Email: trungtamkinhdoanh.scc@gmail.com
Địa chỉ: Phòng 223, tầng 2. Tòa tháp Đông – Sàn Văn phòng và TMDV, chung cư Học viện Quốc phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Xem thêm bài viết liên quan :
Phong Việt Không Ngừng Mở Rộng và Nâng Cấp Hệ Thống Để Hỗ Trợ Khách Hàng
Nhiều năm trở lại đây, có rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành truyền thông quảng cáo trên thế giới bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam,...
XEM TIẾP
Phong Việt Media – Nơi Lan Tỏa Thương Hiệu Của Mọi Doanh Nghiệp
Truyền thông media được xem như là kết quả sau cùng của việc chạy đua công nghệ 4.0 hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì truyền thông...
XEM TIẾP
RENREN Nền Tảng Thiết Kế Website Tự Động – Tự Do Sáng Tạo
Một trang Website ngoài việc giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng thì nó còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu...
XEM TIẾP
VINASEO – Dịch Vụ SEO Chuẩn Google Dành Cho Mọi Doanh Nghiệp
Bạn có biết hiện nay 85% người dùng sẽ không có thói quen click vào các kết quả, các danh mục tìm kiếm nằm ở trang thứ 2 trên...
XEM TIẾP
livestream - Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Màn led tương tác thông minh - Màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác - Giá màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác 100 inch - Màn hình tương tác cảm ứng - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm