Chồng làm ra cả đống tiền nhưng vợ chán ngấy vì đêm nào cũng xem phim khiêu dâm

22/07/2019

Tôi thật không hiểu vì sao, đêm nào chồng tôi cũng phải xem phim khiêu dâm. Thậm chí anh ấy còn xem nó một cách công khai như thể đấy là việc nên làm mỗi ngày.
Hỏi:

Vợ chồng tôi mới lấy nhau, anh ấy 30 tuổi, còn tôi 27. Chồng tôi là người thành đạt, anh kiếm được nhiều tiền và có thể lo được cho tôi một cuộc sống sung sướng, dư giả. Những tưởng cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng son sẽ hạnh phúc, nào ngờ tôi chán ngấy với những đêm bên chồng.

Tôi thật không hiểu vì sao, đêm nào chồng tôi cũng phải xem phim khiêu dâm. Thậm chí anh ấy còn xem nó một cách công khai như thể đấy là việc nên làm mỗi ngày. Sau khi xem xong, hôm nào hứng khởi, anh ấy sẽ đề nghị tôi thử vài chiêu trong đó. Còn không, anh ấy sẽ lăn ra ngủ luôn. Tôi cảm thấy tủi thân vì dường như mình không có sức hấp dẫn với chồng. Đã vậy, tôi còn thấy mình không được tôn trọng.

Chồng thích xem phim khiêu dâm, tôi phải làm sao? Ảnh minh họa.

Vợ chồng tôi mới cưới nhau xong, chưa có con cái gì mà đã như vậy, liệu cả đời sống với nhau thì anh ấy còn cảm giác với tôi không? Tôi không phải là người cổ hủ nhưng việc tối nào chồng cũng ôm kè kè cái điện thoại để xem những bộ phim đó khiến tôi không thể nào chịu nổi.

Tôi phải làm gì đây?

Trả lời:

Vợ chồng bạn mới lấy nhau, chuyện chưa thể hòa hợp trong tình dục cũng là điều dễ xảy ra. Trong trường hợp này, có vẻ như chồng bạn là một người nghiện phim sex. Để khắc phục việc này, bạn cần phải kiên nhẫn và tinh tế.

Tạo những việc làm mới mẻ, hạn chế thời gian riêng để chồng xem phim sex

Để anh ấy không có thời gian cho chuyện ấy, bạn nên tạo ra nhiều hoạt động phong phú hơn. Buổi tối, hai vợ chồng có thể ra ngoài đi cà phê, xem phim hoặc ở nhà cùng xem một trận bóng (hay môn thể thao nào đó mà anh ấy thích)… Bằng cách này, bạn sẽ giúp anh ấy bận rộn và hạn chế việc kè kè cái điện thoại để xem những nội dung khiêu dâm ấy.

Góp ý tế nhị với chồng

Tất nhiên việc làm này là cần phải có nhưng nói làm sao cho khéo léo để chồng không quá sượng sùng. Hãy góp ý với anh ấy về việc chỉ thi thoảng nên “đổi gió” một chút chứ không nên biến nó trở thành việc thường nhật. Bạn cũng có thể tâm sự rằng bạn cảm thấy chạnh lòng buồn khi chồng nằm bên mình mà làm như vậy. Đừng đổ lỗi hay cáu gắt, hãy góp ý trên phương diện chia sẻ cảm xúc.

Bạn thậm chí có thể đề nghị 1 ngày nào đó trong tuần, hai vợ chồng sẽ cùng xem 1 bộ phim để tăng cảm hứng. Bằng cách này bạn sẽ giúp anh ấy cảm thấy có người đồng hành cùng mình một cách tích cực hơn.

Chủ động cuốn hút, quyến rũ và tăng sự mới mẻ trong “chuyện ấy”

Về phần mình, bạn cũng nên chú ý tới vẻ ngoài của bản thân, tạo cho mình sự quyến rũ nhất có thể mỗi khi hai vợ chồng gần nhau. Đừng vì giận anh ấy mà nằm im mặc kệ chồng, cũng đừng đợi anh ấy phải mãi là người chủ động đưa ra lời đề nghị cho mỗi lần ái ân. Hãy để chồng cảm thấy chuyện tình dục giữa hai vợ chồng còn thú vị hơn nhiều việc chìm đắm vào những bộ phim kia.

Hi vọng vợ chồng bạn sớm mặn nồng hơn! Chúc bạn hạnh phúc!

Theo Minh Khuê (Theo Thesun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

 

 

 

 

Xem thêm bài viết liên quan :
7 việc tưởng đơn giản nhưng hóa ra hầu hết chúng ta lại không làm được
Mỗi chúng ta sinh ra đều là một cá thể riêng biệt song có những người sở hữu những khả năng đặc biệt hơn người khác. Bạn có thể...
XEM TIẾP
Sung sướng tưởng “lừa” được đại gia, nào ngờ ngày về ra mắt tôi bật khóc
Hơn 2 tháng sau khi về nhà tôi, anh mới chấp nhận cho tôi về thăm bố mẹ anh. Chỉ là, lúc về tới nhà, đi hơn trăm cây...
XEM TIẾP
Sợ hãi đám cưới sắp tới vì chiêu trò của mẹ chồng tương lai
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa đến đám cưới mà em càng ngày càng sợ. Không phải em sợ cưới, sợ kết hôn mà sợ phải chung sống với...
XEM TIẾP
Mẹ chồng tương lai dúi cho 200 nghìn mới cứng, tôi khóc mếu một mực muốn chia tay
Nhận ra bố mẹ chồng tương lai là 2 người đó tôi muối mặt vì xấu hổ, không biết nói gì thêm. Hùng- người yêu hiện tại của tôi...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động