Chồng đi làm quên mang điện thoại, vợ phát hiện chuyện đau lòng

15/07/2019

Dù đã cho chồng cơ hội, người vợ vẫn nhận lại kết cục đau đớn.

Theo thông tin đăng tải, anh Phương, người huyện Bình Đông, Đài Loan, Trung Quốc và vợ đã kết hôn được 7 năm. Trong quá trình chung sống tuy rằng không mặn nồng nhưng cũng có thể nói là hòa hợp, vui vẻ.

Mới đây, bằng giác quan nhạy bén của phụ nữ, vợ anh Phương phát hiện ra chồng mình có nhiều thay đổi đáng ngờ. Chắc mẩm rằng chồng ngoại tình thế nhưng người vợ vẫn bình tĩnh quan sát và chờ thời cơ để bắt quả tang.

Một ngày, anh Phương đi làm mà quên mang theo điện thoại di động, vừa vặn lúc đó có tin nhắn đến, lại đúng là nhân tình của anh.

Để lưu lại bằng chứng, vợ anh Phương đã chuyển toàn bộ tin nhắn và hình ảnh, video ngoại tình của chồng vào điện thoại của mình. Tuy nhiên sau khi đã nắm đủ bằng chứng, cô vẫn không có bất cứ động tĩnh nào, không làm ầm lên, không chửi bới, mắng mỏ chồng. Ngược lại cô vẫn hy vọng mọi chuyện chỉ là chơi bời thoáng qua, chồng sẽ thay đổi, hồi tâm chuyển ý quay về với gia đình và vợ con.

Đáng tiếc, dù đã cho chồng cơ hội, người vợ vẫn nhận lại kết cục đau đớn. Trong vài tháng qua, chồng cô càng ngày càng quá đáng, công khai.

Biết không thể cứu vãn được tình cảm vợ chồng, người vợ quyết định kiện chồng và nhân tình ra tòa, nhờ pháp luật can thiệp, đòi lại công bằng.

Tại tòa, anh Phương vẫn một mực phủ nhận mình ngoại tình, chỉ khai rằng có tình cảm với người thứ ba nhưng chưa xảy ra chuyện quá giới hạn. Bên cạnh đó, cô nhân tình cũng nói rằng giữa hai người chỉ là tình cảm đơn thuần, hơn nữa cô không biết anh Phương đã có gia đình.

Cực chẳng đã, người vợ đưa ra thêm những bằng chứng, chứng minh rõ ràng anh Phương có phát sinh quan hệ thể xác với nhân tình, thậm chí còn nhắc đến chuyện có vợ, có con.

Kết quả, trước những bằng chứng xác thực, thẩm phán tuyên bố anh Phương đã vi phạm luật hôn nhân, vi phạm quyền và trách nhiệm của người phối ngẫu, cô nhân tình phạm tội xâm hại, cố ý phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, cả hai đều phải ngồi tù 3 tháng đồng thời bồi thường cho người vợ một số tiền nhất định.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

 

Xem thêm bài viết liên quan :
7 việc tưởng đơn giản nhưng hóa ra hầu hết chúng ta lại không làm được
Mỗi chúng ta sinh ra đều là một cá thể riêng biệt song có những người sở hữu những khả năng đặc biệt hơn người khác. Bạn có thể...
XEM TIẾP
Sung sướng tưởng “lừa” được đại gia, nào ngờ ngày về ra mắt tôi bật khóc
Hơn 2 tháng sau khi về nhà tôi, anh mới chấp nhận cho tôi về thăm bố mẹ anh. Chỉ là, lúc về tới nhà, đi hơn trăm cây...
XEM TIẾP
Sợ hãi đám cưới sắp tới vì chiêu trò của mẹ chồng tương lai
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa đến đám cưới mà em càng ngày càng sợ. Không phải em sợ cưới, sợ kết hôn mà sợ phải chung sống với...
XEM TIẾP
Mẹ chồng tương lai dúi cho 200 nghìn mới cứng, tôi khóc mếu một mực muốn chia tay
Nhận ra bố mẹ chồng tương lai là 2 người đó tôi muối mặt vì xấu hổ, không biết nói gì thêm. Hùng- người yêu hiện tại của tôi...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động