BILLIONAIRE PLUS VÀ NHỮNG THAY ĐỔI SẮP ĐƯỢC CÔNG BỐ

20/05/2022

Bắt kịp với xu hướng Play to earn, Billionaire Plus là dự án Gamefi đầu tiên ra mắt game trước khi bắt đầu IDO, không dừng lại ở việc có phiên bản game hoàn chỉnh và cho người chơi trải nghiệm trước thì Billionaire Plus đang bám sát lộ trình phát triển đã được công bố trước đó.

Billionaires Plus đã cho ra mắt 2 phiên bản Alpha và Mainnet V1.0 kể từ khi ra mắt dự án,  đặc biệt hơn hết là trong tháng 5/2022, dự án đang và sẽ update nhiều tính năng mới trong game như:

  • Leaderboard – Chế độ vinh danh người chơi nằm trong top bảng xếp hạng thành tích. Khuyến khích người chơi thăng hạng bằng nhiều giải thưởng hấp dẫn.
  • Change Name – Đổi tên nhân vật (cá nhân hóa mỗi người chơi).
  • Update Art Game – Nâng cao chất lượng hình ảnh game và hiệu ứng trong game.
  • Phiên bản Metaverse đỉnh cao – Nâng tầm Billionaire Plus lên 1 tầm cao mới với thế giới ảo 3D cực chất. Tòa nhà Unicorn cùng rất nhiều dự án bất động sản sẽ xuất hiện, chỉ có thể tìm thấy tại Billionaire Plus – Metaverse Version.

Bên cạnh đó, một loại sự kiện sẽ được tổ chức để làm nóng cho phiên bản Metaverse, mở đầu  là mini game “Show us your unique name”, hứa hẹn tạo nên điểm nhấn khác biệt cho người chơi thông qua cách đặt tên nhân vật.

Những điểm mới trong mô hình kinh tế của Billionaires Plus

  • Marketplace sẽ được bán bằng BPLUS (Token quản trị của game) thay cho BNB để tăng giá trị.
  • Điều chỉnh và thu hồi KOB cũ (token earn khi chơi game), cập nhật contract mới
  • Tạo ra các pool (thanh khoản) dành riêng cho KOB để có thể swap trực tiếp.
  • Điều chỉnh thay đổi các chỉ số trong game để tạo ROI tốt nhất cho user.
  • Tính năng Metaverse sắp ra mắt sẽ là 1 trong những tính năng nổi trội đóng vai trò tạo ra cơ chế EARN dễ dàng hơn trong ingame.

Tính năng mới sắp ra mắt trong phiên bản Metaverse

Tháng 7 này, cộng đồng sẽ không thể bỏ qua Private Room – một tính năng cực kỳ hấp dẫn khi người chơi có thể tự do tạo phòng, đấu trí cùng bạn bè và gia đình. Bật mí nho nhỏ, event thách thức kiếm tiền cùng KOL sẽ được tổ chức sau khi Private Room được ra mắt.

Có thể thấy Billionaires Plus không chỉ đơn thuần là game NFT với cơ chế Play To Earn mà mục tiêu chính vẫn đang tập trung phát triển cộng đồng người chơi cũng như những giá trị mang đến cho cộng đồng thông qua 3 từ khóa ”Play – Learn – Earn”.

Xem thêm bài viết liên quan :
Smartscreen chuyên cung cấp đa dạng thương hiệu màn hình tương tác thông minh
Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp màn hình tương tác thông minh với đa dạng thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn...
XEM TIẾP
Khởi Nghiệp Kinh Doanh Xe Bánh Mì Với Vốn 0Đ Cùng Snack House
Bánh mì là một loại thức ăn nhanh dân dã, đậm chất hương vị Việt và được nhiều người ưa chuộng, kể cả các du khách nước ngoài. Với...
XEM TIẾP
Trường Mầm Non Mèo Kitty – Ngôi Nhà Thứ Hai Cho Trẻ Thơ
Giai đoạn ở độ tuổi mầm non vô cùng quan trọng trong việc hình thành tính cách, phát triển nhận thức, trí tuệ và thể chất của trẻ. Do...
XEM TIẾP
PMS – Đồng Hành Cùng Sự Phát Triển Của Doanh Nghiệp
Làm thế nào để nâng cao chất lượng nhân viên? Đào tạo các quản lý cấp cao như thế nào để đạt kết quả mong muốn? Đó là nỗi...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem