Bị “đào mỏ” hơn 3 năm yêu, chuẩn bị cưới mới phát hiện sự thật về bạn trai

16/07/2019

Nghĩ yêu nhau rồi tôi cũng chẳng muốn tính toán. Tuy nhiên tôi có phần lo lắng về việc sau này nếu lấy nhau, anh cứ thế này thì tôi biết dựa vào ai?

Chuyện này lẽ ra tôi đã giữ cho riêng mình mà không nói ra. Chẳng có gì vui vẻ, tự hào khi mà mình yêu phải một người đàn ông không tự chủ, nợ nần chồng chất và vay tiền bạn gái như cơm bữa. Nhưng giờ, khi mọi việc vỡ lẽ ra, tôi mới có thể kể câu chuyện của mình.

Tôi cho rằng chuyện tình cảm của tôi và anh là duyên số. Xét về ngoại hình, dù tôi không phải quá xấu nhưng đúng là so với anh, tôi thua kém quá nhiều. Một số người ác mồm còn bảo tôi dùng tiền để mồi chài anh chứ đẹp trai như anh không lí gì lại yêu tôi. Lúc đầu tôi cũng ngại, chẳng muốn gắn bó với anh vì đi đâu cũng bị người ta so sánh, chê bai. Nhưng rồi thấy anh nhiệt tình, có vẻ chân thành với mình thật nên tôi cũng bỏ qua để yêu anh.

Tôi cho rằng chuyện tình cảm của tôi và anh là duyên số. Xét về ngoại hình, dù tôi không phải quá xấu nhưng đúng là so với anh, tôi thua kém quá nhiều. (Ảnh minh họa)

Theo tôi biết thì anh chỉ làm kinh doanh tự do, thu nhập cũng bình thường. Trong khi đó tôi làm ở một công ty nước ngoài nên kinh tế khá giả. Điều khiến tôi buồn lòng nhất cũng là vì thế. Yêu nhau được khoảng hơn 1 năm, anh bắt đầu làm tôi khó xử. Anh thường xuyên vay tiền tôi, khi ít, khi nhiều, có lúc trả, có lúc quên. Tôi thật không hiểu vì sao người đàn ông như anh lại có thói quen như vậy.

Một vài lần tôi khó chịu thì anh nói vì công việc kinh doanh tự do của anh thất thường, lúc được, lúc không nên anh mới mượn tôi thôi. Nghĩ yêu nhau rồi tôi cũng chẳng muốn tính toán. Tuy nhiên tôi có phần lo lắng về việc sau này nếu lấy nhau, anh cứ thế này thì tôi biết dựa vào ai?

Đến năm thứ 3 yêu nhau, trước tình cảnh bạn trai vẫn thu nhập kém và vay mượn liên tục như vậy, tôi đã nghĩ đến việc chia tay. Tôi không chảnh chọe, không mưu cầu cao nhưng chí ít là đàn ông anh cũng phải lo được cho gia đình. Hơn nữa tôi cũng vẫn cảm thấy có chút chạnh lòng khi yêu người đàn ông đẹp trai như anh để rồi đi đâu cũng

Đến năm thứ 3 yêu nhau, trước tình cảnh bạn trai vẫn thu nhập kém và vay mượn liên tục như vậy, tôi đã nghĩ đến việc chia tay. (Ảnh minh họa)

Nhưng đúng vào cái lúc tôi định chấm dứt thì tôi biết mình có bầu. Anh hân hoan ra mặt và gấp rút chuẩn bị đám cưới. Còn tôi, tất nhiên tôi chẳng có sự lựa chọn nào khác ngoại trừ việc cưới bởi vì đã có con với nhau, chúng tôi không thể nào làm con khổ được.

Và… cuối cùng tôi đã phát hiện ra một bí mật giật mình. Thì ra, người đàn ông mà tôi yêu không nghèo như tôi nghĩ, thậm chí anh là con của một gia đình giàu có. Cái công việc kinh doanh tự do mà anh làm thực chất là kinh doanh cho gia đình. Trước ngày cưới, toàn bộ số tiền anh mượn tôi đều được trả. Nhưng quan trọng hơn là anh còn đứng ra mua sắm cho tôi không thiếu thứ gì, lo toàn bộ tiền cưới cho gia đình tôi… Tôi choáng váng thực sự.

Tới lúc này anh mới tâm sự. Thực ra trước đây anh đã từng yêu một vài cô nhưng tất cả đều hám lợi, thấy nhà anh có chút điều kiện chỉ chăm chăm muốn vào làm dâu nhà giàu chứ không yêu thương thật lòng. Bởi thế khi quen tôi, thấy tôi tốt bụng, dù ngoại hình không quá xinh đẹp nhưng tử tế nên anh muốn thử thách tôi. 3 năm qua tôi nghĩ anh nghèo mà không rời bỏ nên anh càng tin và yêu tôi hơn.

Vậy là giờ tôi chuẩn bị đón đứa con đầu lòng, chuẩn bị về làm dâu một gia đình giàu có trong sự ngỡ ngàng của chính tôi. Tôi cũng chỉ biết thầm cảm ơn cuộc đời này đã quá ưu ái cho một người như tôi.

Theo Minh Thùy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Xem thêm bài viết liên quan :
7 việc tưởng đơn giản nhưng hóa ra hầu hết chúng ta lại không làm được
Mỗi chúng ta sinh ra đều là một cá thể riêng biệt song có những người sở hữu những khả năng đặc biệt hơn người khác. Bạn có thể...
XEM TIẾP
Sung sướng tưởng “lừa” được đại gia, nào ngờ ngày về ra mắt tôi bật khóc
Hơn 2 tháng sau khi về nhà tôi, anh mới chấp nhận cho tôi về thăm bố mẹ anh. Chỉ là, lúc về tới nhà, đi hơn trăm cây...
XEM TIẾP
Sợ hãi đám cưới sắp tới vì chiêu trò của mẹ chồng tương lai
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa đến đám cưới mà em càng ngày càng sợ. Không phải em sợ cưới, sợ kết hôn mà sợ phải chung sống với...
XEM TIẾP
Mẹ chồng tương lai dúi cho 200 nghìn mới cứng, tôi khóc mếu một mực muốn chia tay
Nhận ra bố mẹ chồng tương lai là 2 người đó tôi muối mặt vì xấu hổ, không biết nói gì thêm. Hùng- người yêu hiện tại của tôi...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động